Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lâm Khánh Chi mặc sai dress code đi họp báo ra mắt phim nhưng lại được khen

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong buổi họp báo ra mắt phim mới đây Lâm Khánh Chi gây chú ý vì mặc sai dress code mà ban tổ chức quy định.

Mới đây, sự kiện họp báo ra mắt phim bộ phim Hạnh Phúc Máu đã được tổ chức và quy tụ dàn sao khủng của Vbiz như NSND Kim Xuân, Nam Thư, Lâm Khánh Chi… Đến tham gia sự kiện này, các khách mời được phía ban tổ chức yêu cầu mặc dress code 2 màu đen – đỏ. Tuy nhiên, khi mà ai cũng tuân thủ yêu cầu thì Lâm Khánh Chi lại “một mình một kiểu” với bộ váy vàng lộng lẫy.

Lâm Khánh Chi mặc sai dress code đi họp báo ra mắt phim nhưng lại được khen Ảnh 1

Cụ thể, đến tham dự sự kiện ra mắt phim Hạnh Phúc Máu, Lâm Khánh Chi diện một bộ váy vàng lộng lẫy với những đường cắt xẻ táo bạo. Bộ váy này giúp cô thu hút mọi ánh nhìn và trở thành tâm điểm chú ý trong sự kiện. Không thể phủ nhận được rằng kể từ sau khi “đường ai nấy đi” với chồng cũ, Lâm Khánh Chi ngày càng đẹp quyến rũ, mặn mà hơn nữa. Cô nàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

Lâm Khánh Chi mặc sai dress code đi họp báo ra mắt phim nhưng lại được khen Ảnh 2
Lâm Khánh Chi mặc sai dress code đi họp báo ra mắt phim nhưng lại được khen Ảnh 3

Tuy nhiên, ngoài nhan sắc xinh đẹp nổi bật thì Lâm Khánh Chi còn chiếm spotlight vì mặc sai dress code. Giữa dàn sao mặc 2 màu đen đỏ, trông nữ ca sĩ có phần hơi lạc quẻ. Có người cho rằng Lâm Khánh Chi đã cố tình tạo sự khác biệt để gây chú ý. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến bảo vệ cô. Họ cho rằng trước giờ Lâm Khánh Chi chưa từng mặc sai dress code bao giờ vì vậy lần này chẳng qua chỉ là sơ sót mà thôi.

Lâm Khánh Chi mặc sai dress code đi họp báo ra mắt phim nhưng lại được khen Ảnh 4

Bản thân Lâm Khánh Chi ngay sau khi phát hiện mình mặc sai đã rất bối rối và định về thay đổi trang phục. Tuy nhiên, Dược Sĩ Tiến đã cản cô lại và nói không sao để an ủi người đẹp. Anh rất thông cảm cho sự quên dress code của Lâm Khánh Chi và vẫn mời cô lên thảm đỏ để chụp ảnh.

Lâm Khánh Chi mặc sai dress code đi họp báo ra mắt phim nhưng lại được khen Ảnh 5

Không thể phủ nhận được rằng Lâm Khánh Chi cũng có lỗi khi mặc sai dress code, tuy nhiên việc này có thể thông cảm được. Bởi lẽ từ trước đến nay, người đẹp chuyển giới này luôn được khen ngợi vì tôn trọng ban tổ chức và chỉn chu trong mọi sự kiện.

Xem thêm: NSND Kim Xuân kể chuyện tâm linh khi quay phim Hạnh Phúc Máu

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN