Phim Ảnh

Phim Ảnh

Làm giàu không dễ: Khi các nữ diễn viên chật vật đóng cảnh ăn uống

Kiều My
Chia sẻ

Quay phim không phải chuyện đơn giản. Trong một số phân cảnh nhất định, nếu diễn viên không có kỹ năng cơ bản sẽ không lột tả được hết hình tượng nhân vật. Đặc biệt là chi tiết ăn uống, bằng đôi mắt cú vọ khán giả rất dễ nhận ra diễn viên có hết mình với vai diễn hay không. Sau đây là muôn dáng muôn vẻ của các người đẹp khi đóng cảnh ăn.

Triệu Vy ăn ngấu ăn nghiến trong Hoàn Châu Cách Cách. Ở phân đoạn này, Tiểu Yến Tử đã bị bỏ đói rất lâu. Vừa được cứu ra một cái, cô nàng liền nhào tới đồ ăn. Hình ảnh này tuy không được đẹp nhưng rất sinh động, chứng minh diễn xuất đa dạng của Triệu Vy.
Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện. Cảnh này được đánh giá là không tồi, vừa chân thật vừa thể hiện được nét quật cường của nhân vật Sở Kiều.
Lưu Thi Thi không phải nữ diễn viên được đánh giá quá cao về diễn xuất nhưng trong cảnh này, người đẹp đã thể hiện được một cách trọn vẹn sự vui vẻ, ngon miệng của nhân vật trước thức ăn.
Tôn Lệ thuộc phái thực lực, diễn xuất của cô nhận được sự tán dương từ công chúng. Trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn có cảnh ăn đùi gà, sau khi cắn một miếng trên khuôn mặt nhân vật hiện rõ vẻ vui sướng, khỏi cần nói cũng đủ hiểu món ăn này ngon tới mức nào. "Nương nương" quả thực không bao giờ khiến chúng ta thất vọng.
Lý Thấm trong Bạch Lộc Nguyên. Ở cảnh quay này, nhân vật của cô đang mang thai và đã đói đến cùng cực. Người phụ nữ khốn khổ phải nhổ cỏ để ăn, thậm chí nhét đầy đất vào miệng. Hình ảnh cho thấy Lý Thấm hoàn toàn không câu nệ hình tượng, sẵn sàng thử thách và đột phá bản thân.
Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN