Phim Ảnh

Phim Ảnh

La Văn Hi và Trình Tiêu chính thức có được vai chính trong phim ngôn tình mới nhất

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau bao đồn đoán, cuối cùng La Vân Hi và Trình Tiêu sẽ là diễn viên chính trong bộ phim ngôn tình 'Lương ngôn tả ý'.

Lương ngôn tả ý là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, được khán giả vô cùng yêu thích của tác giả Mộc Phù Sinh. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện giữa hai nhân vật Thẩm Tả Ý và Lệ Trạch Lương.

Thẩm Tả Ý là một luật sư trẻ, sau khi gia nhập một công ty đã bắt đầu có tình cảm với Lệ Trạch Lương - một chàng trai tài giỏi và đồng thời là tổng giám đốc của tập đoàn này.

Trong quá khứ, cả hai từng gặp một tai nạn, chân của Lệ Trạch Lương bị gãy và Tả Ý bị mất trí nhớ. Điều đáng nói là tai nạn ấy lại chôn giấu sự thật của mối ân oán nhiều năm trước giữa hai gia đình này. Thẩm Tả Ý mang trên vai mối thù gia tộc, rốt cuộc đã thật sự mất trí nhớ, hay chỉ lợi dụng tình cảm của Lệ Trạch Lương làm nước cờ trả thù của mình?

Ngay từ khi dự án phim ảnh này được công bố, các fan hâm mộ đã vô cùng tò mò, đoán già đoán non về những cái tên có thể đảm nhận vai diễn chính trong phim. Ngày 27/11, nhà sản xuất đã công bố La Vân HiTrình Tiêu sẽ chính thức thủ vai chính trong dự án này. Điều này hoàn toàn chính xác với những gì đã được đồn đoán trước đó. 

Trình Tiêu
La Văn Hi

Dự kiến, bộ phim Lương ngôn tả ý sẽ khai máy vào cuối tháng 11, đầu tháng 12. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN