Phim Ảnh

Phim Ảnh

La Vân Hi, Trần Phi Vũ nắm tay thân mật, tựa vai siêu ngọt nhân ngày Valentine

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Trần Phi Vũ và La Vân Hi công khai "rãi đường" trên phim trường của Hạo y hành.

Bộ phim cổ trang Hạo y hành đã thu hút nhiều sự chú ý hơn từ ngày đưa ra thông báo chính thức về dàn diễn viên chính. Ngoài vẻ ngoài "cực phẩm" của hai nam chính trong phim thì khả năng diễn xuất của hai nam diễn viên cũng ở mức khá tốt nên nhận được nhiều sự trông chờ từ khán giả. 

Tuy nhiên, nội dung của phim khiến nhiều khán giả không thể tiếp nhận được là khi có tin tức nói rằng bộ phim chủ yếu xoay quanh hai nam chính bỗng chốc thay đổi thành mối quan hệ tình cảm giữa nam nữ chính. 

Thế nhưng, hình ảnh vừa mới được tung ra vào đúng ngày lễ Thất tịch (25/08) đã phá tan tin đồn thất thiệt kia khi hai nam chính tương tác cực đáng yêu và ngọt ngào. 

Trần Phi Vũ
La Vân Hi

Có lẽ vì ngày lễ Thất tịch nên hình ảnh hậu trường cũng ngọt như mật ong và màu sắc phong phú hơn. Hai nam chính của phim là La Vân Hi Trần Phi Vũ mặc hai màu áo khác nhau và ngồi ở trong khu vườn nhỏ để nói chuyện, tâm tình. Khung cảnh càng thêm đẹp là khi Trần Phi Vũ nhẹ nhàng để đầu tựa vào vai La Vân Hi.

La Vân Hi 
Trần Phi Vũ 

Ngoài ảnh tựa vai, La Vân Hi và Trần Phi Vũ còn tay nắm tay, mức độ ngọt ngào này khiến cho dân tình phải "khóc thét" và nhiều người đoán rằng đây chắc là suy nghĩ "rãi thính" của đoàn làm phim nhân ngày lễ Thất tịch. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN