Phim Ảnh

Phim Ảnh

La Vân Hi - Ngô Thiến quấn quýt 'show ân ái' lễ khai máy 'Người theo đuổi ánh sáng'

Migi
Chia sẻ

La Vân Hi và Ngô Thiến có cơ hội hợp tác lại cùng nhau sau lần bén duyên màn ảnh đầu tiên trong "Bên nhau trọn đời" (2015) và "Thượng cổ tình ca" (2017).

Sáng 5/7, bộ phim Người theo đuổi ánh sáng (Truy quang giả) tổ chức buổi lễ khai máy long trọng với sự góp mặt của đông đảo thành viên trong đoàn. Hai diễn viên chính La Vân Hi - Ngô Thiến cũng góp mặt.

Ngô Thiến - La Vân Hi xuất hiện trong lễ khai máy phim Người theo đuổi ánh sáng.

Đây là lần hợp tác thứ 3 của Ngô Thiến và La Vân Hi trên màn ảnh trong 6 năm qua, kể từ khi Bên nhau trọn đời ra mắt đầu năm 2015 và Thượng cổ tình ca (2017). Chính vì thế, người hâm mộ càng tỏ ra vô cùng háo hức, mong ngóng màn tái hợp mới nhất của cặp đôi.

Cặp đôi Hà Dĩ Thâm - Mặc Sênh năm nào hồn nhiên "show ân ái", thân thiết bên nhau khiến fan tích cực "đẩy thuyền".

Trong buổi khai máy Người theo đuổi ánh sáng, Ngô Thiến cùng La Vân Hi xuất hiện thân thiết bên nhau với đồng phục đen đơn giản của đoàn phim. Vì có kinh nghiệm đóng cặp từ trước, cả Ngô Thiến và La Vân Hi đều vui vẻ cười đùa, thản nhiên "show ân ái" khiến người hâm mộ thích thú.

La Vân Hi xuất hiện tại sự kiện.
Ngô Thiến

Thời gian qua, có nhiều tin đồn La Vân Hi làm việc quá sức, cộng thêm ăn uống không tốt khiến cơ thể ngày một gầy gò. Tại buổi lễ khai máy, dù xuất hiện với phong thái vui vẻ, đầy sức sống nhưng có thể thấy La Vân Hi rất gầy, cố tình khoác thêm áo sơ mi dài tay để che đi độ mỏng của cơ thể. Ở một vài góc chụp, gương mặt của nam diễn viên thậm chí còn nhỏ hơn cả nữ chính Ngô Thiến.

Người theo đuổi ánh sáng là bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm, với nội dung chính xoay quanh nhóm thanh niên làm nhiệm vụ cứu hộ cộng đồng. Phim do hãng Croton Media sản xuất, đạo diễn Mao Vệ Ninh. Phim dự kiến hoàn thành quay trong năm nay và khởi chiếu vào năm 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN