Phim Ảnh

Phim Ảnh

La Vân Hi, Hứa Khải và dàn nam phụ khiến hội chị em khóc hết nước mắt trên màn ảnh Hoa ngữ

Xuyến Chi
Chia sẻ

La Vân Hi, Tiêu Chiến,... khiến khán giả "khóc rớt nước mắt" vì chuyện tình đơn phương mãi không thể thành của họ.

Dù chỉ đảm nhận vai phụ hoặc thứ chính, nhưng những diễn viên này vẫn lấy được trái tim của người xem vì số phận bi thương và chuyện tình đơn phương mãi chẳng thể thành của họ. Trong đó, có không ít những bộ phim đã kết thúc từ lâu, khán giả vẫn không thể nào quên dư âm mà nhân vật đó đã để lại. Thế mới nói, không phải cứ là nhân vật phụ, thì đều đáng ghét và bị lên án. 

Dạ Thần Nhuận Ngọc

 (La Vân Hi) 

Có lẽ đây là vai diễn ghi dấu ấn đậm nét, khiến khán giả nhớ mãi không quên của La Vân Hi. Hóa thân vào vai Dạ Thần Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương, đem lòng đơn phương Cẩm Mịch - người con gái mãi mãi chẳng thể có được. Cũng chính vì tình yêu ấy mà Nhuận Ngọc đã gây ra không ít những hành vi đáng giận.

Suy cho cùng thì cũng vẫn chỉ vì một chữ "yêu" mà khiến chàng phải khổ sở như thế. Để đến cuối cùng, cứ ngỡ rằng bản thân sẽ là người chiến thắng nhưng hóa ra lại là người thua thảm hại nhất. Người ta có trách Dạ Thần một phần thì cũng thương chàng đến vạn phần. 

Xem thêm: Kết quả Asian Academy Creative Awards 2021: 'Ở rể' đại thắng, 'Sweet Home' thua đau trước phim chính kịch

Phú Sát Phó Hằng

 (Hứa Khải)

Phú Sát Phó Hằng - bốn chữ đơn giản vậy thôi nhưng cũng đủ để khiến khán giả được một phen đ.au lòng khi nhắc đến. Chàng nam nhân sẵn sàng chấp nhận hy sinh tính mạng vì Ngụy Anh Lạc. Cả đời chỉ dành tình cảm cho cô, luôn yêu thương và bảo vệ người con gái đó. Nhưng đến cuối cùng vẫn chẳng thể nào ở bên nhau, cùng nhau già đi giống như những cặp tình nhân khác.

 Bức thư mà Phó Hằng để lại cho Ngụy Anh Lạc "Kiếp này ta bảo vệ nàng, kiếp sau nàng bảo vệ ta có được không?" , chắc hẳn đã từng làm tan nát con tim của rất người nhiều. 

Lộ Tinh Hà 

(Vương Lịch Hâm)

Xem xong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, có lẽ có nhiều thiếu nữ không khỏi ước ao thanh xuân của mình cũng sẽ gặp được một Lộ Tinh Hà giống như vậy. Không giống như Dư Hoài, dù thích Cảnh Cảnh nhưng lại chưa một lần bày tỏ, Lộ Tinh Hà lại rất dũng cảm, dám yêu và dám hết mình cho tình yêu ấy. 

Từ những năm tháng cấp 3, cho đến khi họ trưởng thành, Lộ Tinh Hà vẫn luôn ở bên, săn sóc và bảo vệ Cảnh Cảnh. Chỉ tiếc là tất cả những điều đó vẫn không đủ để làm Cảnh Cảnh cảm động bằng một câu nói "Xin lỗi, tớ đến muộn"  của Dư Hoài.  

Thẩm Văn Đào 

(Huỳnh Tông Trạch) 

 Điều mà khiến khán giả nhớ mãi trong Vẫn cứ thích em, không phải chỉ vì tình đồng đội mà các nhân vật dành cho nhau mà đó còn là chuyện tình đơn phương của Thẩm Văn Đào dành cho Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân). Thậm chí, dù chỉ là nhân vật phụ, nhưng Thẩm Văn Đào còn được yêu thích hơn cả nam chính của phim. 

Hy sinh, cam chịu và nhiều điều vì người mình yêu đến vậy, ngay cả lúc ch.ết, Thẩm Văn Đào vẫn nhớ đến Bảo Bảo. Nhưng đối với người con gái đó, anh vẫn chỉ là bạn thân mà thôi, dù có đến trước hay đến sau thì điều đó cũng sẽ vĩnh viễn không thay đổi.

Hạ Tử Thu

 (Trương Tân Thành) 

Hạ Tử Thu - cậu bé hiểu chuyện đến nỗi người khác phải đ.au lòng của Lấy danh nghĩa người nhà. Ba tuổi, vì sợ bố Lý vất vả đã biết phụ giúp giặt đồ, lau bàn, chăm sóc cho em. Lớn lên, cùng vì nghĩ cho bố Lý nuôi cậu học đại học sẽ khổ mà chấp nhận đi nước ngoài. Là người hiểu chuyện nhất, sống tình cảm nhất nhưng Tử Thu lại là người bị ngược và đáng thương nhất phim. 

Dù là lúc nhỏ hay khi đã trưởng thành, Hạ Tử Thu vẫn mãi hiểu chuyện như vậy. 

Sát Thiên Mạch (Mã Khả) 

Sẽ không quá khi nói, nhân vật Sát Thiên Mạch của Mã Khả trong Hoa Thiên Cốt  là vai phản diện được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ. Là Thánh quân đứng đầu một phái, kẻ thù của Tiên giới nhưng lại không có dã tâm làm hại ai. Chỉ vì một lần tình cờ gặp được Tiểu Cốt mà nảy sinh tình cảm với cô. "Sát tỷ" yêu thương, bảo vệ, hi sinh tất cả vì nàng, là người duy nhất từ đầu đến cuối không lợi dụng Hoa Thiên Cốt để đánh đổi với bất cứ điều gì. Đáng tiếc "Yêu người là đúng nhưng thời điểm lại sai". 

Vũ Văn Hộ 

(Từ Chính Khê) 

Dù là người có phần mưu mô, tham vọng nhưng thái sư Vũ Văn Hộ của Độc cô thiên hạ lại là một người đàn ông vô cùng si tình. Vì Ban Nhược, Vũ Văn Hộ có thể dâng cả thiên hạ cho nàng, là cả thiên hạ đối với Vũ Văn Hộ. Nhưng Ban Nhược lại không thể làm được điều đó giống như vậy cho anh. 

Tề Hành (Chu Nhất Long) 

Mối tình Tề Hành - Minh Lan của Minh Lan truyện chắc hẳn đã làm không ít con tim thổn thức. Tình cảm mà Tề Hành dành cho Minh Lan vô cùng sâu sắc, và ai cũng có thể cảm nhận được điều ấy. Tuy nhiên, tình yêu ấy lại bị bóp ch.ết vì sự thiếu ý chí của anh. Cuối cùng, mỗi người một nơi, họ chia tay nhau trong sự tiếc nuối của nhiều người vì một mối tình trong trẻo "đã từng". 

Tật Xung (Tiêu Chiến) 

Dù chỉ là vai phụ, nhưng Tật Xung của Tiêu Chiến lại thu hút được sự chú ý cực lớn. Tật Xung là người dám yêu, và luôn thể hiện tình cảm của mình dành cho nữ chính. Anh chàng luôn xuất hiện kịp lúc mỗi khi nữ chính buồn bã, ở bên cạnh an ủi, động viên, làm cô cười. 

Dẫu biết trái tim của Mã Trích Tinh (Lý Thấm) đã thuộc về một người khác, nhưng anh vẫn kiên trì chờ đợi, cũng không hề ép buộc cô phải yêu mình. Nhưng cũng chẳng thể thay đổi được gì, vì nam phụ vẫn mãi chỉ là nam phụ mà thôi, và người con gái đó, dù Tật Xung có yêu tha thiết đến mức nào thì cũng chẳng thể có được. 

Còn bạn thì sao, nhân vật phụ nào đã khiến bạn đ.au lòng nhất?

Xem thêm: Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh, Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN