Phim Ảnh

Phim Ảnh

La Vân Hi đẹp trai khiến netizen 'loé mắt' nhưng dáng người gầy gò, 'thảm họa' thời Đường Mật lặp lại?

Võ Phương
Chia sẻ

Vóc dáng quá gầy gò, không phù hợp làm "nam chính ngôn tình" của La Vân Hi luôn là đề tài được cư dân mạng mang ra bàn tán.

Lương Tả Ngôn Ý, một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phù Sinh đã chính thức tung Poster với sự tham gia của nam nữ chính La Vân Hi và Trình Tiêu. Ngày 9/6, La Vân Hi đã đăng tải lên Weibo của mình loạt poster ngọt ngào với nữ chính kèm theo nội dung: "Lê Trạch Lương mang cô ấy đến rồi đây". Thế nhưng càng ngày, khán giả càng cảm thấy lo lắng với sự xuống cân của La Vân Hi khiến anh trông gầy gò, thiếu sức sống.

Poster được Tencent tung ra trong ngày hội chiêu thương
La Vân Hi đã đăng tải lên Weibo của mình loạt poster ngọt ngào với nữ chính

Lương Ngôn Tả Ý là bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Mộc Phù Sinh lấy bối cảnh thương trường. Nội dung kể về Thẩm Tả Ý (Trình Tiêu) - một luật sư trẻ tuổi và Lê Trạch Lương (La Vân Hi) - tổng giám đốc của một tập đoàn. Sau khi quen biết và gặp gỡ, ở hai người lại hình thành cảm giác kỳ lạ, ngỡ như đã từng tiếp xúc với nhau từ rất lâu. Khi một loạt manh mối xuất hiện và những sự thật được phơi bày thì hóa ra, vụ gãy chân của Lê Trạch Lương và bệnh mất trí của Tả Ý đều là kết quả của cùng một tai nạn giao thông.

Trước đây, khi những hình ảnh của mỹ nam La Vân Hi lập tức được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Nhiều bình luận nhắc nhở nam diễn viên không nên giảm cân hay làm việc quá sức. Thay vào đó, anh hãy chú ý đến bản thân, lựa chọn chế độ dinh dưỡng hợp lý để bồi bổ cơ thể.

Một số ý kiến khác cho rằng, ngoại hình của La Vân Hi vốn thấp bé, không xứng với danh xưng "đệ nhất mỹ nam cổ trang". Anh chỉ đẹp trên hình đã qua chỉnh sửa, còn ngoài đời thực thì không được như mong đợi.

Chưa dừng lại, nhiều người đã 'bật ngửa' khi thấy một số hình ảnh của nam diễn viên, lúc tham gia ghi hình cho một số chương trình thực tế Khó ai có thể tin được chàngdiễn viên Hương Mật Tựa Khói Sươnglại thay đổi quá nhiều chỉ vì sụt cân nghiêm trọng.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN