Phim Ảnh

Cuộc đời La Vân Hi chịu nhiều cú lừa đến mức nhận giải vẫn không dám tin: 'Tôi không bị lừa chứ?'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Khi đã cầm trên tay chiếc cúp của hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất năm, La Vân Hi vẫn cho rằng mọi người đang gạt mình.

Hôm qua, iQIYI đã tổ chức sự kiện Đêm hội gào thét. Tuy nhiên, ban tổ chức đã quyết định thực hiện một sự kiện trực tuyến để thay đổi không khí so với mọi năm.

Vì tính chất năm nay khác biệt hơn so với những năm về trước vì tình hình dịch bệnh, iQIYI sẽ ghi lại video trao giải cho các diễn viên, ca sĩ. Tuy nhiên, hình thức trao giải là để hai nhân viên mặc áo đen bí ẩn xách vali đựng cúp đến tận cửa phòng của ngôi sao nhận giải. Điều đáng nói là ban tổ chức không hề đưa ra bất kì thông báo nào cho nghệ sỹ rằng họ sẽ được nhận giải. Chính vì vậy, bối cảnh diễn ra không khác gì một vụ bắt cóc, và người nhận thưởng cũng không kịp chuẩn bị bất kì bài phát biểu nào.

Mọi thứ đều diễn ra bình thường, cho đến khi iQIYI  trao giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất năm cho La Vân Hi. Ngay khi nhìn thấy hai nhân viên mặc áo đen, anh chàng đã tỏ ra khá bối rối. Khi cầm được chiếc cup trên tay, nam diễn viên vẫn còn ngờ vực và chẳng thể tin được rằng mình đã giành chiến thắng ở hạng mục này. 

Thậm chí, La Vân Hi đã hỏi lại người trao giải cho mình: “Hai người có gì để chứng minh giải thưởng này không? Tôi không bị lừa đấy chứ?”, kèm theo đó là biểu cảm cực kì hoang mang.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, La Vân Hi đã ngay lập tức xuất hiện trên top 3 hotsearch. Nhìn thấy biểu cảm cực đáng yêu này của thần tượng, các fan vô cùng thích thú và đã liên tục để lại bình luận dưới đoạn clip: 

- Có vẻ như đời anh ấy nhiều cứ lừa quá rồi nên giờ chẳng dễ tin ai nữa rồi. Haha

- iQIYI trao thêm giải Nam diễn viên nghiêm túc của anh ấy đi kìa.

- Ôi nhìn đáng yêu quá đi.

- Hai ông kia trông cứ như muốn bắt cóc La Vân Hi ấy nhỉ!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất