Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

La Vân Hi - Bạch Lộc báo tin vui lớn sau 1 năm hợp tác, fan rần rần chúc mừng

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Siêu phẩm cổ trang do La Vân Hi - Bạch Lộc đóng chính được Youku công nhận là phim cổ trang bạo khoản 2023.

Phim của La Vân Hi - Bạch Lộc được chứng nhận bạo khoản 

Tại buổi lễ chiêu thương của YOUKU cho các dự án phim chưa lên sóng vào ngày 15/5, Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi - Bạch Lộc chủ diễn đã được "ông lớn" này đề cập đến, vinh danh là một trong 5 bộ phim thành công nhất năm 2023, đồng thời Youku cũng công nhận Trường Nguyệt Tẫn Minh là phim cổ trang bạo khoản của năm. 

Cùng với loạt thành tích nổi bật được Youku liệt kê như sau: Phim có sức ảnh hưởng của năm (Weibo công nhận); Thị phần bảng view Vân Hợp theo ngày từng đạt mức 33.2%; Số lượt đặt trước phá 5.5 triệu lượt; Đạt số liệu cao liên tiếp trên nhiều BXH. 

La Vân Hi - Bạch Lộc báo tin vui lớn sau 1 năm hợp tác, fan rần rần chúc mừng Ảnh 1
Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi - Bạch Lộc đóng chính được Youku công nhận là phim cổ trang bạo khoản 2023. 

Cũng dựa trên bảng view trung bình nhiệt bá kỳ Vân Hợp được một blogger tổng hợp theo số liệu mới nhất, Trường Nguyệt Tẫn Minh sau 1 năm lên sóng vẫn giữ vững ngôi đầu bảng trong danh sách phim chiếu trên Youku từ năm 2021 đến nay. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh là dự án trọng điểm của Youku trong năm vừa qua, chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của tác giả Đằng La Vi Chi. Ngay từ thời điểm khởi động dự án, phim đã thu hút độ thảo luận cao trên mạng, sau đó, netizen lại càng đặc biệt quan tâm tới phim hơn khi biết La Vân Hi và Bạch Lộc sẽ tái hợp ở tác phẩm lần này hậu Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương.

Khi phim chính thức lên sóng, mặc dù vướng phải vài rắc rối không đáng có, fan các diễn viên đấu đá, hay như bị cư dân mạng phàn nàn vì marketing hơi quá lố nhưng quả thực có một điều không thể phủ nhận đoàn phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, ê-kíp, các diễn viên và đặc biệt là "linh hồn" của phim - La Vân Hi đã làm rất tốt vai trò của mình. Diễn xuất sống động, cùng một lúc cân tới ba vai diễn, song, nam thần cổ trang đã hoàn toàn chinh phục được "thử thách" lớn này, cũng như nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. 

La Vân Hi - Bạch Lộc báo tin vui lớn sau 1 năm hợp tác, fan rần rần chúc mừng Ảnh 2
Theo đánh giá, La Vân Hi là người có đóng góp lớn nhất vào thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ