Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tin xấu: Kwon Sang Woo bị đứt gân nghiêm trọng, rút khỏi 'Hải tặc 2' cùng Han Hyo Joo - Kang Ha Neul?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Diễn viên Kwon Sang Woo bị đứt gân Achilles trong quá trình quay bộ phim điện ảnh "Hải tặc 2".

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Seoul vào chiều ngày 12/11, ngôi sao nổi tiếng Kwon Sang Woo bị chấn thương nặng, đứt gân Achilles trong quá trình quay dự án phim điện ảnh Hải tặc 2, hợp tác cùng Han Hyo Joo, Kang Ha Neul, Lee Kwang SooSehun (EXO).

Tài tử Kwon Sang Woo bị đứt gân nghiêm trọng: Tạm ngưng quay 'Hải tặc 2' cùng Han Hyo Joo - Kang Ha Neul Ảnh 1
Dàn diễn viên "Hải tặc 2".

Cụ thể, đại diện nhà sản xuất bộ phim cho biết: "Kwon Sang Woo đã bị thương trong quá trình quay bộ phim 'Hải tặc 2'. Lúc đầu, chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản là anh ấy bị gãy chân. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, kết quả cho thấy nam diễn viên được chẩn đoán là đứt gân Achilles".

Tài tử Kwon Sang Woo bị đứt gân nghiêm trọng: Tạm ngưng quay 'Hải tặc 2' cùng Han Hyo Joo - Kang Ha Neul Ảnh 2

Được biết, đứt gân Achilles là đứt một phần hoặc toàn bộ gân ngay trên gót chân, dẫn đến không có khả năng nâng cao chân. Theo đó, có vẻ như chấn thương của tài tử 44 tuổi không chỉ ảnh hưởng đến phim điện ảnh mà còn cả việc sản xuất phim truyền hình.

Tài tử Kwon Sang Woo bị đứt gân nghiêm trọng: Tạm ngưng quay 'Hải tặc 2' cùng Han Hyo Joo - Kang Ha Neul Ảnh 3

Bên cạnh siêu phẩm được mong đợi nhất 2021 - Hải tặc 2, Kwon Sang Woo còn đang quay bộ phim truyền hình thứ Sáu - Bảy đài SBS mang tên Delayed Justice (Bộ đôi công lý). Cảnh quay của Kwon Sang Woo rất quan trọng vì anh thủ vai chính, người có vai trò dẫn dắt dòng chảy của bộ phim.

Tài tử Kwon Sang Woo bị đứt gân nghiêm trọng: Tạm ngưng quay 'Hải tặc 2' cùng Han Hyo Joo - Kang Ha Neul Ảnh 4

Tất nhiên, thật may mắn khi bộ phim xen kẽ thêm những câu chuyện của các nhân vật khác cũng như như diễn viên chính khác là Bae Sung Woo. Dẫu vậy, nhà sản xuất đang điều chỉnh một số lịch quay theo tình trạng sức khỏe của Kwon Sang Woo.

Tài tử Kwon Sang Woo bị đứt gân nghiêm trọng: Tạm ngưng quay 'Hải tặc 2' cùng Han Hyo Joo - Kang Ha Neul Ảnh 5

Trong trường hợp của một bộ phim điện ảnh Hải tặc 2, cảnh quay của Kwon Sang Woo ít hơn một chút vì Kang Ha Neul thủ vai nam chính. Nhưng nếu địa điểm sản xuất không thể đáp ứng được lịch trình đặt trước, vấn đề chi phí tài chính cũng sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng.

Tài tử Kwon Sang Woo bị đứt gân nghiêm trọng: Tạm ngưng quay 'Hải tặc 2' cùng Han Hyo Joo - Kang Ha Neul Ảnh 6

Một đại diện cho biết: “Sức khỏe của Kwon Sang Woo là trên hết. Tôi nghĩ anh ấy phải nghỉ vài ngày và theo dõi diễn biến. Nếu đứt gân Achilles, việc đi lại bình thường sẽ không dễ dàng, nên có vẻ như sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất phim truyền hình và điện ảnh".

Tài tử Kwon Sang Woo bị đứt gân nghiêm trọng: Tạm ngưng quay 'Hải tặc 2' cùng Han Hyo Joo - Kang Ha Neul Ảnh 7

Hy vọng Kwon Sang Woo nhanh chóng bình phục sức khỏe và quay phim an toàn. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN