Phim Ảnh

Kwon Nara giả nam trong phim hợp tác cùng L (Infinite)

Theo Soompi
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình sắp tới của KBS 2TV “Secret Royal Inspector” đã chia sẻ tạo hình mới của Kwon Nara trong vai nữ chính.

Lấy bối cảnh triều đại Joseon, Secret Royal Inspector là một bộ phim truyền hình thần bí với sự tham gia của Kim Myung Soo trong vai Sung Yi Kyum, một thanh tra bí mật của hoàng gia, người bí mật đi đến các tỉnh để nghe câu chuyện của người dân, khám phá tham nhũng và thực thi công lý . Lee Yi Kyung sẽ đóng vai Park Choon Sam, người hầu đáng tin cậy và cánh tay phải của Sung Yi Kyum.

Kwon Nara sẽ đóng vai chính trong phim với vai Hong Da In, một damo xinh đẹp (một phụ nữ làm việc cho hoàng thất ở thời Joseon), người có tài năng đa dạng bao gồm viết lách, hội họa, khiêu vũ và võ thuật. Trong khi đóng giả là một gisaeng (một nữ hầu được đào tạo về âm nhạc và nghệ thuật), cô đồng hành với Sung Yi Kyum, và cuối cùng cả hai hợp lực để cùng nhau chiến đấu vì công lý.

Trong ảnh cut mới được công bố từ bộ phim sắp tới, Hong Da In cải trang thành nam để thực hiện một nhiệm vụ. Ánh mắt lấp lánh của cô thể hiện sự mưu lược và quyết tâm của nhân vật, đồng thời là một người dũng cảm hơn nhiều người đàn ông, Hong Da In không ngại tự ném mình vào đường nguy hiểm nếu một nhiệm vụ yêu cầu.

Mô tả những điểm tương đồng giữa nhân vật và tính cách ngoài đời của cô ấy, Kwon Nara nhận xét, “Tôi nghĩ chúng tôi giống nhau ở điểm cả hai chúng tôi thường vui vẻ và tinh nghịch, nhưng khi chúng tôi nghiêm túc về một điều gì đó, chúng tôi trở nên hoàn toàn nghiêm túc. ” Cô ấy nói thêm, "Tôi muốn trở nên can đảm và bóng bẩy như Da In vậy."

Secret Royal Inspector sẽ khởi chiếu vào ngày 21 tháng 12 lúc 9:30 tối theo giờ Hàn Quốc.

Chia sẻ

Theo

Soompi

Nguồn bài viết

Tin mới nhất