Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ phụ 'Tầng lớp Itaewon' Kwon Nara đóng vai kỹ nữ, yêu đương L (Infinite) trong phim mới

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Kwon Nara rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ cùng L (Infinite) trong dự án phim mới sau Tầng lớp Itaewon.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 26/06, công ty quản lý A-MAN Project đã xác nhận: "Kwon Nara đã nhận được lời mời casting và hiện đang đàm phán cho bộ phim mới New Secret Royal Inspector (신 암행어사)".

Được biết, nội dung phim kể về câu chuyện của thanh tra hoàng cung bí mật, vị trí độc nhất của triều đại Joseon. Chức bị này do vua chỉ định, được phái đi ẩn danh đến các tỉnh địa phương để nghe ngóng những câu chuyện của người dân và theo dõi những tên quan tham. Họ truyền tiếng nói của công chúng đến tai vua, nhưng không được phép tiết lộ thân phận thật sự của mình.

Theo một báo cáo chưa được xác nhận của Ilgan Sports, Kwon Nara đã được mời đóng vai Hong Da In - một gisaeng xinh đẹp và thông minh (một kỹ nữ được đào tạo về âm nhạc và nghệ thuật). Cô ấy có thể khiến đàn ông ngất ngây chỉ bằng một nụ cười của mình. Hong Da In không chỉ tự tin về kỹ năng nhảy ấn tượng và gayageum (nhạc cụ dây truyền thống của Hàn Quốc), mà cô ấy còn dũng cảm hơn hầu hết cánh đàn ông.

Cách đây không lâu, chàng ca sĩ kiêm diễn viên L (Kim Myung Soo) đã được mời đảm nhận vai nam chính. Nếu đồng ý, L sẽ đóng vai Sung Yi Gyeom – một thanh tra viên hoàng cung bí mật và là cố vấn thứ sáu của Hongmungwan. 

Nếu đồng ý, L sẽ đóng vai Sung Yi Gyeom – một thanh tra viên hoàng cung bí mật và là cố vấn thứ sáu của Hongmungwan. Ban ngày, anh ấy sống cuộc sống bình thường, làm việc ở thư viện Hongmungwan của mình. Đến tối, anh bí mật đánh bạc với các quan chức khác và biến thành một kẻ lừa đảo. Mặc dù trông anh vẻ là một người theo chủ nghĩa tự do đơn giản, thường xuyên lui tới kỹ viện khi có tiền, nhưng không phải lúc nào Yi Gyeom cũng sống cuộc sống như thế này.

Ban ngày, anh ấy sống cuộc sống bình thường, làm việc ở thư viện Hongmungwan của mình. Đến tối, anh bí mật đánh bạc với các quan chức khác và biến thành một kẻ lừa đảo. Mặc dù trông anh vẻ là một người theo chủ nghĩa tự do đơn giản, thường xuyên lui tới kỹ viện khi có tiền, nhưng không phải lúc nào Yi Gyeom cũng sống cuộc sống như thế này.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN