Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kwon Nara cùng loạt sao 'xịn mịn' góp mặt trong bộ phim giả tưởng mới có kinh phí 40 tỷ won 'Bulgasal'

Kiều My
Chia sẻ

Công ty quản lý A-Man Project của Kwon Nara cuối cùng đã xác nhận rằng nữ diễn viên sẽ tham gia vào bộ phim giả tưởng sắp tới của tvN Bulgasal. Cô ấy sẽ đóng vai nhân vật chính trong bộ truyện.

Bulgasal sẽ kể về câu chuyện của hai người bất tử Dan Hwal (do Lee Jin Wook thủ vai) và Min Sang Woon (do Kwon Nara thủ vai). Dan Hwal là một con người cách đây sáu trăm năm, nhưng trong khi thực hiện một nhiệm vụ như một sĩ quan quân đội để xóa bỏ tàn tích của triều đại trước, anh ta đã trở thành một người bất tử.

Mặt khác, Min Sang Woon, người trước đây là một người bất tử, đã được đầu thai thành một con người. Sau một sự kiện không may rất bi thảm, cô quyết định thay đổi tên và toàn bộ danh tính của mình. Cô sống bí mật với kế hoạch trả thù những người đã làm hại cô để bảo vệ gia đình cô.

Bộ phim sắp tới sẽ do đạo diễn Jang Young Woo phụ trách. Trong số các bộ phim của anh ấy là In Need of Romance 2012 của tvN, In Need of Romance 3 và Entourage. Hơn nữa, anh ấy đã đồng đạo diễn Mr. Sunshine và Sweet Home.

Kwon Nara, Lee Jin Wook, Lee Joon, Gong Seung Yeon cùng góp mặt trong một bộ phim chắc chắn đã khiến người hâm mộ mong chờ và nhận được nhiều kỳ vọng.

Lee Joon sẽ đảm nhận vai Ok Eul Tae, một gã khổng lồ khác  sống trong bí mật. Ông đã được hưởng sự trường sinh bất tử trong nhiều thế kỷ qua và đã tích lũy được khối tài sản khổng lồ, số tiền mà ông sử dụng để kiểm soát các chính trị gia, doanh nhân và giới truyền thông. Với vẻ đẹp xuống sắc và thần thái choáng ngợp, anh ấy có đủ các yếu tố để trở thành nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc.

Dan Sol, người vợ quá khứ của Dan Hwal sẽ do Gong Seung Yeon thủ vai . Dan Sol là con gái của một gia đình quyền thế, người kết hôn với Dan Hwal vì cha cô. Cô ấy có một cái gì đó đặc biệt mà người khác không thể hiểu được.

Jung Jin Young , Park Myung Shin và Kim Woo Seok của UP10TION đã hoàn thành đội hình diễn viên cho Bulgasal, dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm sau. Sự kết hợp giữa các cựu binh và các diễn viên tân binh đang lên sẽ mang đến sự cân bằng tốt đẹp cho bộ phim.

Nữ diễn viên Kwon Nara đã nâng tầm khả năng diễn xuất của mình cho mọi dự án mà cô ấy tham gia. Bộ phim truyền hình sắp tới của cô ấy Bulgasal sẽ là một cái gì đó mới cho cô ấy. Chắc chắn người hâm mộ khó có thể chờ đợi những gì mà nữ diễn viên triển vọng sẽ mang đến.

Đặc biệt, vai một người phụ nữ được đầu thai nhưng nhớ lại tiền kiếp sẽ là một vai diễn đầy thử thách đối với cô. Người hâm mộ tích cực rằng nữ diễn viên chắc chắn sẽ không thất vọng vì nhiều người biết cô ấy làm việc chăm chỉ để nhập vai một cách liền mạch. Vai diễn của cô chắc chắn được khán giả trông đợi là người bất tử tái sinh thành người.

Kwon Nara cũng đưa ra một tuyên bố thông qua công ty quản lý của mình rằng rất vinh dự khi được xuất hiện trong bộ phim giả tưởng Hàn Quốc Bulgasal, có câu chuyện về những sinh vật vĩnh cửu. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy muốn cho khán giả thấy câu chuyện và sự quyến rũ của Min Sang Woon càng sớm càng tốt khi cô ấy đã tham gia vào các dự án tốt và diễn xuất tốt. Cô ấy kết thúc tuyên bố của mình bằng cách nói rằng cô ấy sẽ làm hết sức mình với tất cả trái tim của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN