Phim Ảnh

Phim Ảnh

Krystal đốn tim khán giả bằng tạo hình nữ quân nhân cực ngầu, thần thái còn soái hơn cả nam chính

Lin Lee
Chia sẻ

Phim kinh dị mới của đài OCN – Search mới đây đã tung ra tạo hình nữ chính Krystal sau loạt ảnh nhá hàng của nam chính. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Sau khi “thả thính” người hâm mộ bằng những teaser ngắn và hình ảnh tạo hình của nam chính Jang Dong Yoon thì mới đây nhà sản xuất bộ phim kinh dị Search (OCN) đã tiếp tục chiều lòng khán giả bằng loạt tạo hình nữ quân nhân cực chất của Krystal. Khoác lên mình quân phục, biểu cảm lạnh lùng đanh thép chuẩn mực quân nhân, Krystal khiến cộng đồng yêu phim vô cùng háo hức được đón chờ tập phát sóng đầu tiên. 

Tạo hình nữ quân nhân đốn tim khán giả. 

Search là một dự án phim kinh dị của đài OCN kể về một đội tìm kiếm đặc biệt với những kĩ năng hoàn hảo được tập hợp lại để làm sáng tỏ bí mật về các vụ án mất tích, giết người ở khu phi quân sự (DMZ). Trong phim Krystal (Jung Soo Jung) vào vai Son Ye Rim - Trung úy chỉ huy đội đặc nhiệm phòng vệ của Bộ tư lệnh. Là một sĩ quan ưu tú với đầu óc nhanh nhạy, Ye Rim được đào tạo xuất sắc ở trường quân sự Mỹ trước khi trở về và tham gia vào đội tìm kiếm đặc biệt. Nhân vật của cô được kì vọng sẽ khiến khán giả mãn nhãn với những kĩ năng xuất sắc của mình. 

Bên cạnh đó nam chính của bộ phim Jang Dong Yoon vào vai binh sĩ Yong Dong Jin, người háo hức chờ ngày xuất ngũ nhưng lại không may bị chỉ định vào đội tìm kiếm đặc biệt với vai trò trông nom cho chú chó quân đội Mac.

 Krystal vào vai Trung úy Son Ye Rim 
Jang Dong Yoon vào vai binh sĩ Yong Dong Jin

Tạo hình nhân vật nữ chính của đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Search sẽ chính thức lên sóng vào tháng 10 năm nay sau khi bộ phim Missing: The Other Side kết thúc. 

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN