Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kristen Stewart sẽ không nhận vai diễn có 'giới tính thẳng' ?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

"Tôi không bao giờ muốn kể một câu chuyện phải được kể bởi một người đã từng trải qua trải nghiệm đó."

Sau khi bộ phim Happiest Season do Kristen Stewart thủ vai chính kể về một mối tình trong giới LGBTQ+ vào mùa giáng sinh có thể loại hài hước và vui nhộn được ra mắt, thì nữ diễn viên 30 tuổi đã úp mở với Variety về một số vấn đề liên quan đến cộng đồng những người đồng tính.

Bộ phim Happiest Season là bộ phim trong mùa giáng sinh về mối tính đồng giới đầu tiên được lên sóng, khiến khán giả vô cùng háo hức. Cộng với việc hai nữ chính Abby (Kristen Stewart) và Harper (Mackenzie Davis) có rất nhiều nghi vấn 'phim giả tình thật', đảm bảo chắc chắn rằng 'phản ứng hóa học' của cả hai trên phim sẽ cực kì cuốn hút.

Dàn Cast của Happiest Season.

Kristen Stewart ám chỉ rằng chỉ có những người đồng tính mới nên đóng những vai diễn thuộc giới tính thứ 3 này bởi vì trải nghiệm thực tế là một việc rất quan trọng.  

Nữ chính 'Twilight' nhấn mạnh:" Bạn phải biết giới hạn của bản thân mình, và nên lùi lại nếu cộng đồng mà bạn muốn đại diện cho, không chào đón bạn."

Kristen còn nói thêm rằng, bạn diễn của cô - Mackenzie Davis, chưa hề có một xác nhận chính thức nào về việc thuộc giới tính thứ 3, nhưng Kristen không nghĩ là có một ai khác đóng vai diễn này tốt hơn Mackenzie.

"Và tôi cũng sẽ cảm thấy thực sự khủng khiếp nếu phải nhận vai diễn mà đáng lý ra không thuộc về mình"- nữ diễn viên Kristen Stewart kết luận.

Bộ phim Happiest Season hiện đã có mặt trên Hulu, đừng bỏ qua!

Hãy nhớ theo dõi Saostar để có được những thông tin mới và sớm nhất nhé!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN