Phim Ảnh

Phim Ảnh

Knet trổ tài dự đoán gương mặt con của Song Joong Ki và vợ mới, nhan sắc chưa gì đã gây sốt

Bình Thanh
Chia sẻ

Gương mặt con đầu lòng của Song Joong Ki và vợ mới bước đầu được lộ diện.

Mới đây, một chương trình truyền hình với sự tham gia của các bác sĩ và chuyên gia nổi tiếng đã phân tích hình ảnh khuôn mặt mô phỏng ​​của con đầu lòng cặp đôi Song Joong Ki - Katy Louise Saunders.

Cụ thể, trong tập mới của chương trình tvN “Free Doctor” đã bàn về vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong làng giải trí, cụ thể về cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và việc dự đoán khuôn mặt con đầu lòng của anh chàng sẽ giống ai.

Knet trổ tài dự đoán gương mặt con của Song Joong Ki và vợ mới, nhan sắc chưa gì đã gây sốt Ảnh 1

Một phóng viên giải trí nổi tiếng cho biết: “Tính cách của Song Joong Ki là phong cách nam tính. Anh ấy thành thật và không thích lòng vòng. Dù từng có một mối tình khoảng 3 năm, nhưng anh ấy đã không tiết lộ điều đó ngay từ đầu. Thay vào đó, khi tiết lộ, anh xuất hiện trước nhà bạn gái mà không hề trốn tránh”.

Knet trổ tài dự đoán gương mặt con của Song Joong Ki và vợ mới, nhan sắc chưa gì đã gây sốt Ảnh 2

Đồng thời, giới chuyên gia của chương trình cũng tiết lộ khuôn mặt mô phỏng ​của các con nhà Song Joong Ki khi 2 tuổi. Bởi khi đó, trẻ em sẽ mang khuôn mặt rõ nét hơn về của bố hay mẹ. Đặc biệt, các bác sĩ đã tung ra những hình ảnh tổng hợp bằng cách kết hợp các đặc điểm của Song Joong Ki và Katy Louise Saunders, cả hai đều nổi tiếng nhờ ngoại hình.

Knet trổ tài dự đoán gương mặt con của Song Joong Ki và vợ mới, nhan sắc chưa gì đã gây sốt Ảnh 3

Theo chia sẻ, cậu con trai trong ảnh được dự đoán sẽ sở hữu đôi mắt to tròn và vẻ ngoài chân chất của Song Joong Ki. Trong khi đó, cô con gái lại giống Katy, mang những nét riêng biệt cũng như sự hoạt bát, vui vẻ.

Tất nhiên, những bức ảnh có thể sẽ khác với khuôn mặt thật của đứa trẻ, bởi hiện bức ảnh được lồng ghép các nét trên khuôn mặt của Katy và Song Joong Ki rồi điều chỉnh cho phù hợp với tỷ lệ của một đứa trẻ.

Knet trổ tài dự đoán gương mặt con của Song Joong Ki và vợ mới, nhan sắc chưa gì đã gây sốt Ảnh 4

Sau khi Song Joong Ki tuyên bố kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders, cả hai đang trở thành cặp đôi hot nhất Kbiz trong những ngày gần đây. Không chỉ là những diễn viên tài năng, Song Joong Ki và bà xã còn sở hữu ngoại hình nổi bật, khiến người hâm mộ hi vọng một ngày nào đó sẽ được thấy một bộ ảnh chụp chung của họ trong tương lai cùng những nhóc tì.

Xem thêm: Cùng là mỹ nhân hàng đầu nhưng Song Hye Kyo đành ngậm ngùi chịu thua Son Ye Jin ở phương diện này

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN