Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kimetsu no Yaiba: 'Thánh nữ makeup' trở lại với bộ ảnh Nezuko xinh lung linh

Yasha
Chia sẻ

Mới đây, "thánh nữ make up" đã trở lại với màn cosplay Nezuko siêu đỉnh.

Có thể nói, Nezuko chính là nhân vật nữ được yêu thích nhất trong bộ manga/anime đình đám Kimetsu no Yaiba. Thậm chí, cô em gái của Tanjirou còn được tôn làm "em gái quốc dân" vì quá đáng yêu trong từng khoảnh khắc và độ "cute" tăng dần qua từng ngày.

Khi mới hóa thành quỷ, dù có khát máu, Nezuko vẫn quyết không làm hại và bảo vệ anh mình trước lưỡi kiếm của Giyuu. Chính vì thế, Nezuko đã trở thành nhân tố chủ chốt của truyện, là mấu chốt khiến các kiếm sĩ diệt quỷ khác phải nhìn nhận lại bản chất loài quỷ. Thêm vào đó, Nezuko luôn có những hành động đáng yêu, không chỉ khiến các nhân vật yêu mến mà còn khiến người đọc vô cùng thích thú. Chính vì thế, đã có rất nhiều coser quyết định lựa chọn nhân vật này.

Một trong số đó chính là cô nàng được mệnh danh là "Thánh nữ makeup" - Thục Chi. Không chỉ có vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, Thục Chi còn sở hữu khả năng makeup đơn giản mà siêu đỉnh, cùng biểu cảm đáng yêu khiến cho những chàng trai phải xao xuyến. Với những màn hóa trang cực kỳ ấn tượng vào các nhân vật game như Kai'sa, Yasuo, Jinx hay Illaoi, cô nàng đã trở thành gương mặt quen thuộc trong rất nhiều group cộng đồng game thủ.

Vậy với cộng đồng fan anime/manga thì sao? Độ nổi tiếng của Thục Chi cũng chẳng hề kém cạnh chút nào đâu. Và mới đây, Thục Chi đã tiếp tục trở lại với màn hóa thân thành Nezuko đấy. Hãy cùng ngắm loạt ảnh xinh lung linh của cô nàng này nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN