Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn viên Kim Tuyến lên tiếng phản bác trước việc bị vợ cũ Huy Khánh mắng chửi với lời lẽ tục tĩu

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Kim Tuyến đã có những chia sẻ khi được hỏi về vợ cũ Huy Khánh tại sự kiện ra mắt phim.

Tối 12/5, sự kiện ra mắt phim điện ảnh Kẻ thứ ba đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Buổi ra mắt có sự xuất hiện của dàn sao góp mặt trong phim gồm tài tử Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ, Kim Tuyến, Xuân Nghị,...

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim, Kim Tuyến diện bộ váy vô cùng xinh đẹp. Nhan sắc của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa vì ngày càng lên hương.

Tại buổi ra mắt, Kim Tuyến chia sẻ trong bộ phim Kẻ thứ 3, nữ diễn viên vào vai Kelly Đào, cô gái có khả năng giúp nhân vật chính liên lạc với quá khứ để ngăn chặn vụ tai nạn cướp mất vợ anh.

Diễn viên Kim Tuyến lên tiếng phản bác trước việc bị vợ cũ Huy Khánh mắng chửi với lời lẽ tục tỉu Ảnh 1

Khi được SAOstar hỏi Kim Tuyến quan điểm về kẻ thứ 3, nữ diễn viên khẳng định: "Kẻ thứ 3 là xấu, luôn có suy nghĩ không tốt đẹp. Tuy nhiên trong bộ phim này, khán giả sẽ có thêm một góc nhìn khác về kẻ thứ 3".

Trả lời về việc vợ cũ Huy Khánh đăng đàn mắng Kim Tuyến với lời lẽ tục tĩu cách đó ít ngày, nữ diễn viên cho biết: "Tôi không hề suy nghĩ về điều này. Thời gian này tôi rất bận nên không quan tâm về vấn đề đó. Nhiệm vụ của tôi là truyền tải những thông tin phim đến báo giới truyền thông".

Tiếp đến khi được hỏi về việc bản thân có tức giận khi vợ cũ Huy Khánh đăng đàn chỉ đích danh, Kim Tuyến cho rằng: "Tôi rất sợ nếu bản thân rơi vào những trạng thái tức giận vì nó ảnh hưởng đến công việc của tôi rất nhiều".

Diễn viên Kim Tuyến lên tiếng phản bác trước việc bị vợ cũ Huy Khánh mắng chửi với lời lẽ tục tỉu Ảnh 2

Trước đó ít ngày, trong cuộc gặp gỡ với truyền thông, Kim Tuyến gây chú ý khi thẳng thắn trải lòng về scandal người thứ ba liên quan đến Huy Khánh gây xôn xao một thời. Tại đây, cô chia sẻ vì bản thân không biết Huy Khánh đã có gia đình nên dẫn đến mọi chuyện.

Tuy nhiên chia sẻ của Kim Tuyến lại không làm vừa ý vợ cũ của Huy Khánh. Trên trang cá nhân, Lương Hoàng Anh viết: "Bớt xạo. Nhắn tin với vợ người ta mà bảo không biết người đàn ông đã có gia đình".

Xem thêm: Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn mắng Kim Tuyến với lời lẽ tục tĩu sau chia sẻ không biết yêu người có gia đình

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN