Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Tae Hee tự tìm niềm vui mới hậu tin đồn ly hôn Bi Rain?

Minh Hy
Chia sẻ

Thông tin nữ diễn viên Kim Tae Hee đang ghi hình cho bộ phim mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, đại diện công ty chủ quản của Kim Tae Hee đã chia sẻ: "Kim Tae Hee hiện đang ghi hình cho bộ phim mới có tựa đề House With a Yard". Điều này đồng nghĩa với việc nữ minh tinh nổi tiếng sẽ có sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm kể từ Hi Bye, Mama! của đài tvN vào năm 2020.

Theo đó, như đã đưa tin vào hồi tháng 10 năm nay, nam diễn viên Kim Sung Oh và nữ diễn viên trẻ Lim Ji Yeon cũng là hai cái tên đang tích cực đàm phán để tham gia cùng Kim Tae Hee trong dự án lần này. Với một kịch bản mới lạ, thú vị cùng kinh nghiệm diễn xuất lâu năm trong nghề, House With a Yard được kỳ vọng sẽ tiếp tục là tác phẩm thành công của Kim Tae Hee trong thời gian tới. 

Kim Tae Hee tự tìm niềm vui mới hậu tin đồn ly hôn Bi Rain? Ảnh 1

Được biết, House With a Yard là bộ phim được làm lại từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, có thể loại kinh dị, hồi hộp kể về câu chuyện của một người phụ nữ kết hôn với một bác sĩ. Họ có với nhau một cậu con trai vô cùng thông minh và xinh đẹp. Lúc đang tận hưởng những hạnh phúc trong ngôi nhà hoàn hảo của mình, cô gái lại bắt đầu nảy sinh những nghi ngờ về bản thân khi những giá trị ảo về "ngôi nhà hạnh phúc" được phơi bày. 

Kim Tae Hee tự tìm niềm vui mới hậu tin đồn ly hôn Bi Rain? Ảnh 2

Kim Tae Hee là một nữ diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc nhờ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, rạng ngời cùng diễn xuất ổn định. Cho đến thời điểm hiện tại, cô đã có cho mình không ít những bộ phim hay như: Mật danh IRIS, Chuyện tình Harvard, Nấc thang lên thiên đường hay gần đây nhất là Hi Bye, Mama!... Ngoài ra, Kim Tae Hee còn được quan tâm bởi cuộc hôn nhân với nam tài tử Bi Rain.

Kim Tae Hee tự tìm niềm vui mới hậu tin đồn ly hôn Bi Rain? Ảnh 3

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các bộ phim trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Xem thêm: Không còn là tin đồn, Dương Dương và Triệu Lộ Tư chính thức xác nhận tái hợp

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN