Phim Ảnh

Kim Tae Hee mất điểm khi chung khung hình với ác nữ The Glory

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Màn đọ sắc giữa 'quốc bảo nhan sắc' Kim Tae Hee và bạn diễn nhận được sự chú ý lớn.

Sau 3 năm kể từ thành công của Chào Mẹ, Tạm Biệt!, Kim Tae Hee gây sốt khi thử sức với vai chính trong phim kinh dị Lies Hidden In My Garden. Ở dự án lần này, bà xã Bi Rain sẽ kết hợp với “ác nữ” The Glory - Lim Ji Yeon, cả hai vào vai 2 người phụ nữ có số phận đối lập nhau. 

Mới đây, hậu trường buổi chụp poster phim của hai diễn viên tài sắc đã được tiết lộ. Trong đó, “quốc bảo nhan sắc” Kim Tae Hee mất điểm khi để lộ khuyết điểm chí mạng trên gương mặt.

Kim Tae Hee mất điểm khi chung khung hình với ác nữ The Glory Ảnh 1

Theo truyền thông Hàn, 2 tập mở màn Lies Hidden In My Garden thu về rating ổn áp trên đài cáp ENA, với 1.2% cho tập 2. Dự án này nhận về phản ứng tích cực về nội dung, diễn xuất lẫn màu phim. 

Đặc biệt, màn “hắc hóa” của Kim Tae Hee khiến công chúng không khỏi kinh ngạc, phần nào xóa đi cái mác “bình hoa di động” mà netizen đặt cho mình. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Kim Jin Young, được chờ đợi ngay từ những ngày đầu công bố dự án.

Kim Tae Hee mất điểm khi chung khung hình với ác nữ The Glory Ảnh 2

Giữa lúc diễn biến phim đang đến hồi gay cấn, đơn vị sản xuất vừa tiết lộ các khoảnh khắc hậu trường của Kim Tae Hee và Lim Ji Yeon. Đây là một buổi chụp ảnh cho poster chính thức của phim, cả hai diễn viên đều gây sốt bởi thần thái đỉnh cao khi “pose” dáng. 

Kim Tae Hee mất điểm khi chung khung hình với ác nữ The Glory Ảnh 3
Kim Tae Hee mất điểm khi chung khung hình với ác nữ The Glory Ảnh 4
Kim Tae Hee để lộ nếp nhăn ở phần đuôi mắt, cùng chiều cao khiêm tốn khi đứng cạnh đàn em.

Khi rời set quay, hai chị em liên tục cười nói, chuyện trò cùng nhau. Đặc biệt, ở một số góc máy, Kim Tae Hee để lộ vết nhăn ở đuôi mắt rất rõ rệt. Điều này khiến tổng thể bà xã Bi Rain trông già dặn hơn đàn em bên cạnh. 

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Kim Tae Hee lớn hơn Lim Ji Yeon khoảng 11 tuổi, nên khi đứng cạnh sẽ không giấu được sự chênh lệch. Có người nhận định, việc Kim Tae Hee giữ được sắc vóc hoàn hảo như vậy khi bước sang độ tuổi U50 là tuyệt vời lắm rồi.

Hiện, Lies Hidden In My Garden đang lên sóng trên ENA và các nền tảng chiếu, vào tối thứ Hai, thứ Ba hằng tuần.

Xem thêm tại: Phim mới của 'tượng vàng Oscar' Jennifer Lawrence đạt thành tích 'khủng'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất