Phim Ảnh

Có mức cát sê khủng nhất hiện nay nhưng Kim Soo Hyun từng bị Lee Min Ho đá văng

Bình Thanh
Chia sẻ

Vườn Sao Băng chính là tiếc nuối lớn nhất của Kim Soo Hyun thời còn là tân binh.

Kim Soo Hyun là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Anh được biết đến khi đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Vì Sao Đưa Anh Tới, Hậu Trường Giải Trí, Điên Thì Có Sao

Có mức cát xê khủng nhất hiện nay nhưng Kim Soo Hyun từng bị Lee Min Ho đá văng Ảnh 1

Năm 2021, truyền thông Hàn Quốc công bố Kim Soo Hyun là nam thần sở hữu mức cát-xê cao nhất màn ảnh Hàn. "Cụ giáo" nằm trong top sao có thu nhập cao với 13 tỷ won (khoảng 256 tỷ đồng) trong năm. Riêng mức cát xê của Kim Soo Hyun trong bộ phim truyền hình That Night cao kỷ lục là 500 triệu won (hơn 9 tỷ đồng) cho mỗi tập phim. Nhưng cũng giống như các nghệ sĩ thành công khác trong ngành công nghiệp Hallyu, nam diễn viên cũng có sự khởi đầu khiêm tốn.

Có mức cát xê khủng nhất hiện nay nhưng Kim Soo Hyun từng bị Lee Min Ho đá văng Ảnh 2

Mới đây truyền thông Hàn tiết lộ, khi còn là một diễn viên tân binh, Kim Soo Hyun đã đảm nhận vai Lee Min Ha trong bộ phim truyền hình ăn khách Vườn Sao Băng do Lee Min Ho và Goo Hye Sun đóng chính. Ban đầu Kim Soo Hyun một mình đảm nhận vai hai anh em sinh đôi Lee Min Ha, Lee Jae Ha xuất hiện ở đầu phim. Một trong hai anh em này đã bị bắt nạt tại trường học dành cho con nhà giàu Shinwa tới mức muốn nhảy lầu tự sát và sau đó được nữ chính Geum Jan Di cứu.

Có mức cát xê khủng nhất hiện nay nhưng Kim Soo Hyun từng bị Lee Min Ho đá văng Ảnh 3

Thời điểm đó, tài tử họ Kim vẫn xuất hiện ở hậu trường của Vườn Sao Băng và tham gia buổi đọc kịch bản cùng các diễn viên khác. Thế nhưng cuối cùng, Kim Soo Hyun không gắn bó với bộ phim cho đến khi tác phẩm chính thức bấm máy. Dù Kim Soo Hyun gần như chắc nịch với suất diễn ở Vườn Sao Băng nhưng cuối cùng vai diễn của anh lại bị chuyển tới tay Jung Eui Chul. Theo truyền thông, lý do khiến Kim Soo Hyun mất vai vì anh đã bị đạo diễn chỉ ra sự yếu kém trong diễn xuất và cuối cùng đã chọn rời bỏ phim.

Có mức cát xê khủng nhất hiện nay nhưng Kim Soo Hyun từng bị Lee Min Ho đá văng Ảnh 4

Việc bị đạo diễn chê diễn xuất kém đã giáng một đòn nặng nề vào Kim Soo Hyun khi đó, nhưng nam diễn viên vẫn không bỏ cuộc và tiếp tục sự nghiệp của mình. Cuối cùng, anh đã được khán giả công nhận kỹ năng diễn xuất khi tỏa sáng trong bộ phim truyền hình Bay Cao Ước MơMặt Trăng Ôm Mặt Trời.

Hiện tại, Kim Soo Hyun đang thảo luận tham gia trong Queen Of Tears, một tác phẩm mới của biên kịch Park Ji Eun. Đây chính là người mà nam tài tử đã làm việc cùng trước đó trong My Love From The StarThe Producers. Nhiều người hâm mộ bày tỏ háo hức khi biết tin Kim Soo Hyun và Park Ji Eun có thể tái hợp.

Xem thêm: 3 mỹ nam cực phẩm của showbiz Hàn chung khung hình: Kim Bum thua toàn tập trước tình cũ Song Hye Kyo

 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất