Phim Ảnh

'Ác nữ' Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon tái hợp trong phim của đạo diễn 'Penthouse'

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

Đây sẽ là màn tái hợp đầu tiên của dàn diễn viên Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Shin Eun Kyung,... sau khi đóng chung phim Penthouse.

Đạo diễn Joo Dong Min là người gây chấn động màn ảnh Hàn với bộ phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại Penthouse. Anh đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt bộ phim ngắn It's Alright, câu chuyện xoay quanh các tầng lớp xã hội trong thời buổi dịch bệnh Covid-19.  

'Ác nữ' Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon tái hợp trong phim của đạo diễn 'Penthouse' Ảnh 1

Joo Dong Min được biết đến là người có lối đạo diễn vô cùng độc đáo và hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn ảnh. Với sự trở lại lần này, khán giả rất tò mò về câu chuyện đại dịch mà đạo diễn sẽ triển khai cũng như dàn diễn viên trong bộ phim. 

'Ác nữ' Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon tái hợp trong phim của đạo diễn 'Penthouse' Ảnh 2

Trong dự án mới, các nhân vật chính đã thắp sáng cho Penthouse sẽ một lần nữa tái ngộ trong bộ phim ngắn đầu tay của đạo diễn Joo. Dàn diễn viên đình đám đã xác nhận tham gia bộ phim như Shin Eun Kyung, Um Ki Joon, Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Bong Tae Gyu, Yoon Jong Hoon và Yoon Joo Hee.

'Ác nữ' Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon tái hợp trong phim của đạo diễn 'Penthouse' Ảnh 3

Để đáp lại lời mời cũng như tấm chân tình của đạo diễn Joo Dong Min, dàn diễn viên đã không chần chừ đồng ý tham gia tác phẩm lần này dù lịch trình có bận rộn đến mức nào. Họ chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần cho bộ phim ngắn đầu tay của anh ấy. 

'Ác nữ' Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon tái hợp trong phim của đạo diễn 'Penthouse' Ảnh 4

Sự tái hợp của dàn diễn viên có kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp cũng như sự kết hợp ăn ý với đạo diễn Joo, hứa hẹn sẽ cho ra đời một bom tấn phim ngắn độc đáo chưa từng có. 

Xem thêm: Nghi vấn chị gái Jisoo (BLACKPINK) gieo duyên em gái với Jung Hae In, tự tay làm hành động này

'Ác nữ' Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon tái hợp trong phim của đạo diễn 'Penthouse' Ảnh 5

Sau sự thành công vang dội của 3 phần Cuộc Chiến Thượng Lưu - Penthouse, khán giả càng mong đợi và háo hức hơn với tác phẩm lần này của anh.  

'Ác nữ' Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon tái hợp trong phim của đạo diễn 'Penthouse' Ảnh 6

Penthouse là bộ phim lấy bối cảnh chủ đạo xung quanh cuộc sống xa hoa, giàu sang của giới thượng lưu Hàn Quốc với các tình tiết gây cấn, hấp dẫn về câu chuyện của 3 người phụ nữ Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah vào vai), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon vào vai) và Oh Yoon Hee (Eugene vào vai). 

'Ác nữ' Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon tái hợp trong phim của đạo diễn 'Penthouse' Ảnh 7

Tác phẩm đã phá vỡ kỷ lục rating với chỉ số ngất ngưởng lên đến 29.2%, bất chấp mọi đối thủ chiếu cùng khung giờ, đồng thời đem đến sự nổi tiếng cho dàn diễn viên suốt thời gian dài. 

Xem thêm: Nghi vấn Jisoo (BLACKPINK) 'đá' Jung Hae In, chuẩn bị cặp kè với người mới?

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất