Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Kim So Hyun tổ chức hôn lễ với bạn thân Song Hye Kyo, nhìn đám cưới lại nhớ Hyun Bin – Son Ye Jin

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Kim So Hyun và mỹ nhân đình đám của Hậu Duệ Mặt Trời tổ chức đám cưới nhưng dân tình lại nhớ ngay đến Hyun Bin và Son Ye Jin.

Hyun Bin và Son Ye Jin là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” được ngưỡng mộ nhất màn ảnh Hàn. Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi tổ chức hôn lễ và đón chào cậu con trai đầu lòng trong sự chúc phúc của công chúng. Đến nay, chuyện tình của Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn khiến bao người phải ghen tị.

Mới đây, một cặp đôi mới của màn ảnh Hàn cũng đã tổ chức hôn lễ. Theo đó, trong dự án phim Queen Of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt), nam nữ chính là Kim So Hyun và Kim Ji Won đã có phân cảnh tổ chức hôn lễ. Vốn là cặp đôi sở hữu ngoại hình cực phẩm vậy nên hai diễn viên này đã nhanh chóng nhận về vô số lời khen ngợi của công chúng.

Kim So Hyun tổ chức hôn lễ với bạn thân Song Hye Kyo, nhìn đám cưới lại nhớ Hyun Bin – Son Ye Jin Ảnh 1
Kim So Hyun tổ chức hôn lễ với bạn thân Song Hye Kyo, nhìn đám cưới lại nhớ Hyun Bin – Son Ye Jin Ảnh 2
Đám cưới của Kim So Hyun và Kim Ji Won trong Queen Of Tears

Bên cạnh việc khen ngợi sự đẹp đôi của Kim So Hyun và Kim Ji Won, công chúng còn bất ngờ trước bối cảnh hôn lễ của cặp đôi. Theo đó, nhìn phong cách trang trí và thậm chí là chiếc váy cưới Kim Ji Won đang mặc nhiều người nhớ ngay đến hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin. Không thể phủ nhận được rằng cả hai cặp đôi đều cực kỳ xuất sắc.

Được biết bộ phim Queen Of Tears có cùng biên kịch với dự án Hạ Cánh Nơi Anh. Không những vậy, phân cảnh đám cưới này cũng được quay tại nơi Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới. Nhiều khán giả ngay lập tức vào xin vía Hyun Bin và Son Ye Jin để “đẩy thuyền” Kim So Hyun và Kim Ji Won hẹn hò.

Kim So Hyun tổ chức hôn lễ với bạn thân Song Hye Kyo, nhìn đám cưới lại nhớ Hyun Bin – Son Ye Jin Ảnh 3
Kim So Hyun tổ chức hôn lễ với bạn thân Song Hye Kyo, nhìn đám cưới lại nhớ Hyun Bin – Son Ye Jin Ảnh 4
Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin

Hiện tại khán giả đang vô cùng mong đợi Queen Of Tears được lên sóng vào ngày 9/3 tới đây. Liệu dự án phim này có thể bùng nổ như Hạ Cánh Nơi Anh năm xưa hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ