Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lonely Enough To Love tập 3: Kim So Eun gây thương nhớ cho cả bốn chàng trai ở nhà chung Happy Together

Kim Oanh
Chia sẻ

Bộ phim Lonely Enough To Love – Không thích hẹn hò nhưng sợ cô đơn đã phát sóng tập 3 với nhiều tình tiết thú vị. Nhà văn Lee Na Eun (Kim So Eun) gỡ bỏ những hiểu lầm với bác sĩ Cha Kang Woo (Ji Hyun Woo), nhưng lại vô tình gây thương nhớ cho cả bốn chàng trai tại nhà chung Happy Together.

Phim Không thích hẹn hò nhưng sợ cô đơn (Lonely Enough To Love) ep 4

Do hiểu lầm từ những tập trước là Bác sĩ Kang Woo (Ji Hyun Woo) là một gã tâm thần bạo hành bạn gái, Lee Na Eun (Kim Soo Eun) đã phát hiện ra sự thật không phải như vậy. Cô quyết định tìm đến anh để xin lỗi và tặng anh một món quà để hóa giải những hiểu lầm ấy. Thì cậu bạn thân trở về gây ra một tình huống khó xử, Lee Na Eun vẫn chưa tìm được nhà, cô sẽ phải sống chung với cậu bạn thân.  

Cậu bạn thân Hyun Jin trở về sau chuyến du lịch sớm hơn dự định 

Dẫu biết rằng Hyun Jin là bạn thanh mai trúc mã của Lee Na Eun thế nhưng, ở thì hiện tại cả hai đều đã trưởng thành. Hơn thế nữa cậu bạn thân ấy lại có nhiều rung động với Na Eun, liệu tình bạn ấy có trong sáng được mãi mãi? Khi mọi người hỏi về mối quan hệ của hai người, Lee Na Eun quả quyết giữa hai người chỉ là tình bạn đơn thuần, còn Hyun Jin thì ngập ngừng? Lại được anh chủ nhà bồi thêm rằng “Trước đây tôi với vợ tôi cũng là bạn thanh mai trúc mã và tôi chẳng bao giờ nghĩ cô ấy sẽ làm mẹ của con tôi”. Tín hiệu này nhen nhóm lên một cuộc tình tay ba giữa anh bác sĩ tâm thần, cậu bạn thân và nhà văn Lee Na Eun. Cuộc sống mới của Lee Na Eun ở Happy Together có chút khó xử khi mọi người đều không coi cô là người nhà.

Hai người bạn thân sẽ phải ngủ chung phòng 
Những cô gái có vẻ vẫn chưa thiện cảm với Na Eun
Mọi người đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ bạn thân của hai người

Nhà văn Lee Na Eun vẫn chưa tìm thấy chủ đề và đam mê của mình để hoàn thành nên một tác phẩm mang dấu ấn riêng. Cô đang đi trên con đường gập gềnh mà ở đó có những kẻ “cà khịa” thường xuyên coi thường cô, Lee Na Eun hiện nay vẫn chỉ là một người chỉnh sửa và biên tập giúp cho tác phẩm của một nhà văn khác. Liệu tình yêu và rung cảm đầu đời với bác sĩ Kang Woo có làm nên chất liệu để cô viết lên một tác phẩm để đời không? 

Những rung động thầm kín của cậu bạn thân Huyn Jin 
Và chàng bác sĩ tâm thần ngọt ngào Kang Woo

Bác sĩ Kang Woo là một người cực kỳ tinh tế, anh quan tâm tới Lee Na Eun từng chi tiết nhỏ nhất, chỉ đứng đó từ xa, Kang Woo có thể hiểu những xáo trộn trong lòng tác giả này. Anh đã giúp Lee Na Eun trấn an tinh thần, thể diện vì chỉ đừng nghĩ mình là người chỉnh sửa hãy nghĩ mình là một tác giả, có như thế cô mới viết đàng hoàng như một tác giả chân chính. 

Hay anh bạn hàng xóm Jung Hoon - Người luôn âm thầm hâm mộ ngòi bút của Na Eun 

Có vẻ như biên kịch Jo Jin Kook sợ chúng ta xem phim ngôn tình nhưng không rơi nước mắt, nên giờ phải bẻ lái theo hướng tình tay tư tay năm với nữ chính. Hiện tại trong ngôi nhà chung – Happy Together có tất cả là năm nhân vật nam: Anh chủ nhà chuẩn bị ly hôn, cậu bạn Hyun Jin, bác sĩ tâm thần Kang Woo và chàng trai lạnh lùng Jung Hoon…cả 4 chàng trai đều đang cảm mến cô nhà văn xinh đẹp và lương thiện Na Eun. 

Hay quan tâm kiểu "anh trai" như anh chủ nhà 
Và không chỉ là tam giác tình yêu của Na Eun 
Mà là tứ giác hay ngũ giác tình yêu mới của Lonely Enough To Love 

Vậy là vô tình biên kịch đã dẫn lối chúng ta đến với cuộc tình mấy tay, nhà văn Lee Na Eun bắt đầu rơi vào lưới tình giăng khắp lối. Cuối tập 3 Không thích hẹn hò nhưng sợ cô đơn (Lonely Enough to Love) bố của bác sĩ tâm thần Kang Woo nhập viện cấp cứu, Na Eun đã chở anh tới bệnh viện, cũng từ đây cảm xúc của Na Eun và Kang Woo đều đã khác “Cảm xúc anh ra sao? Cảm xúc lúc ấy sẽ thế nào?” Na Eun đang tìm ra câu trả lời cho cảm xúc của chính mình. 

Nhưng Cha Kang Woo là người khiến cho Na Eun cảm thấy bình an nhất 
Liệu những chất liệu này có giúp Na Eun viết nên tác phẩm để đời 

Cũng trong tập Lonely Enough To Love tập 3, nhà văn Lee Na Eun đã nhận được một lời mời hợp tác mới từ một nhà xuất bản lớn. Tin vui mới đến với Na Eun, cô cũng bắt tay viết kịch bản mới “Cuộc đời mới tốt đẹp hơn của Na Eun”. Tại nhà chung Happy Together từ nay sẽ khác, ai cũng có lý do ở lại nhà chung ấy, nhưng dù là lý do gì họ cũng sẽ bên nhau để bắt đầu những niềm vui và hạnh phúc mới. 

Bộ phim ‘Không thích hẹn hò nhưng sợ cô đơn” sẽ tiếp tục phát sóng vào tối thứ ba hàng tuần trên đài MBC.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh

BÌNH LUẬN