Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Netizen 'rần rần' trước tin Kim Seon Ho và Jisoo BLACKPINK sắp đồng hành cùng nhau

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Công chúng kỳ vọng sẽ được chứng kiến Jisoo (BLACKPINK) và Kim Seon Ho xuất hiện tại thảm đỏ của một lễ trao giải lớn tại Hàn Quốc.

Sau hơn 1 tháng mở cổng bình chọn, Giải thưởng Truyền hình Quốc tế Seoul 2022 (Seoul International Drama Awards 2022) đã công bố kết quả chung cuộc ở một số hạng mục (dựa trên lượt vote). 

Theo đó, Kim Seon Ho và Jisoo (BLACKPINK) đã xuất sắc đứng top 1 hạng mục nam - nữ diễn viên được yêu thích nhất tại giải thưởng năm nay. Theo đó, khán giả chờ đợi màn kết hợp bùng nổ visual của cặp đôi tại lễ trao giải diễn ra trực tiếp vào cuối tháng 9 này.

Netizen 'rần rần' trước tin Kim Seon Ho và Jisoo BLACKPINK sắp đồng hành cùng nhau Ảnh 1

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 1/8, ban tổ chức Giải thưởng Truyền hình Quốc tế Seoul 2022 đã mở cuộc bình chọn để tìm ra vị trí diễn viên được yêu thích nhất ở bảng nam và nữ. Đây là một giải thưởng thưởng uy tín của Hàn Quốc, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những đại diện tiêu biểu của nước này và cả châu Á về lĩnh vực diễn xuất.

Netizen 'rần rần' trước tin Kim Seon Ho và Jisoo BLACKPINK sắp đồng hành cùng nhau Ảnh 2
Kim Seon Ho trong Hometown Cha Cha Cha.

Tại lễ trao giải lần thứ 17 năm 2022, vị trí nam - nữ diễn viên xuất sắc nhất dựa trên bình chọn của khán giả đã thuộc về Kim Seon Ho (Hometown Cha Cha Cha)Kim Jisoo (Snowdrop). Được biết, hai diễn viên đã chiến thắng với số phiếu áp đảo so với dàn đề cử còn lại. Trong khi Kim Seon Ho chiếm một nửa tỷ lệ bình chọn với 53.39% thì Kim Jisoo cũng gây ấn tượng không kém với 41.58% lượt vote.

Netizen 'rần rần' trước tin Kim Seon Ho và Jisoo BLACKPINK sắp đồng hành cùng nhau Ảnh 3
Netizen 'rần rần' trước tin Kim Seon Ho và Jisoo BLACKPINK sắp đồng hành cùng nhau Ảnh 4

Trên các diễn đàn, đa phần công chúng đồng tình với kết quả trên và cho rằng hai diễn viên Kim Seon Ho và Kim Jisoo hoàn toàn xứng đáng với sự thể hiện ấn tượng của mình trong những vai diễn mới đây. 

Netizen 'rần rần' trước tin Kim Seon Ho và Jisoo BLACKPINK sắp đồng hành cùng nhau Ảnh 5
Jisoo có màn kết hợp bùng nổ chemistry trong Snowdrop.

Những người có kinh nghiệm theo dõi giải thưởng lâu năm cho biết kết quả chung cuộc vẫn có thể thay đổi dựa theo quyết định của ban tổ chức. Tuy nhiên, xác suất để cặp đôi cùng nhận giải thưởng đang rất cao. Công chúng mong rằng cả hai sẽ sắp xếp lịch trình để cùng xuất hiện và sánh vai nhau nhận cúp vàng danh giá.

Netizen 'rần rần' trước tin Kim Seon Ho và Jisoo BLACKPINK sắp đồng hành cùng nhau Ảnh 6

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, Giải thưởng Truyền hình Quốc tế Seoul 2022 sẽ được tổ chức trực tiếp hay vì trực tuyến như mọi năm và đảm bảo an toàn về quy định phòng chống dịch Covid-19. Được biết, người chiến thắng ở hạng mục này vào mùa giải năm ngoái là Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin.

Netizen 'rần rần' trước tin Kim Seon Ho và Jisoo BLACKPINK sắp đồng hành cùng nhau Ảnh 7

Xem thêm tại: Duyên Kiếp: Lưu Phan tr.ả thù gia đình Thúy tan nhã nát cửa, bà Phú là mục tiêu tiếp theo

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ