Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Khởi nghiệp': Khán giả cảm thấy an ủi khi Kim Seon Ho cuối cùng cũng gặp được chân ái đời mình

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù bộ phim Khởi nghiệp (Start_Up) đã kết thúc nhưng dư âm còn đó dành cho nam phụ Kim Seon Ho. Nhưng rất may, Kim Seon Ho đã gặp được “chân ái” Hong Ji Seok (Yeo Jin Goo) – người lồng tiếng cho robot Young Sil huyền thoại. Tiếc là một phần mà phần là vui vì sự thể hiện xuất sắc này của Kim Seon Ho đưa anh đến với nhiều hợp đồng quảng cáo đầu tiên trong sự nghiệp.

Phân cảnh hài hước thú vị giữa Yeo Jin Goo và Kim Seon Ho 

Câu chuyện mới đây được cư dân mạng yêu phim Hàn chia sẻ về nhân vật Yeo Jin Goo, xuất hiện với vai trò khách mời ở cuối tập 16. Yeo Jin Goo vào vai một thanh niên khởi nghiệp Hong Ji Seok với dự án dành cho người vô gia cư, những trẻ em mồ côi và những đứa trẻ ở cô nhi viện. Đứng trước Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) tiềm năng, Yeo Jin Goo không đủ lý luận thuyết phục được anh, nhưng nhớ đến lời bà nội: “Nếu con muốn trả nợ ân tình của bà thì đừng làm gì cho bà mà hãy làm những việc có ích, hãy giúp gì đó cho xã hội ấy”. Han Ji Pyeong quyết định dùng tư cách cá nhân đầu tư 100 triệu Won cho Yeo Jin Goo và quyên góp thêm 300 triệu quỹ trẻ em nghèo. 

Màn gặp gỡ khiến khán giả ngỡ ngàng 

Yeo Jin Goo là diễn viên nổi tiếng với vai diễn gần đây nhất trong “Khách sạn ánh trăng” với vai trò quản lý khách sạn ma kết hợp với IU. Khán giả tỏ ra thích thú với phân cảnh này vì sự kết hợp tinh tế của Kim Seon Ho và Yeo Jin Goo. Phân cảnh này đã “gỡ gạc” lại những cảm xúc tiếc nuối buồn vui lẫn lộn của tập 16 Khởi nghiệp (Start Up) đã phát sóng tập cuối cùng trong sự buồn vui lẫn lộn của khán giả. Bên cạnh cái kết tuyệt vời cho nam - nữ chính, thì nụ cười rạng rỡ của Kim Seon Ho cũng kéo lại phần nào và khán giả tha hồ “chèo thuyền” cặp đam mỹ này. 

Nhưng thực ra Young Sil đã xuất hiện ngay từ đầu 

Nhưng không bỗng dưng câu chuyện lại trở nên thú vị mà Yeo Jin Goo đã góp có một màn “Cameo đi vào lòng đất” khi tham gia phim ngay từ đầu khi lồng tiếng cho trí tuệ nhân tạo Young Sil - người bạn thân nhất của Ji Pyeong. Young Sil là “người duy nhất, ngày đêm tâm sự, san sẻ niềm vui, nỗi buồn với Han Ji Pyeong suốt 16 tập phim.  Yeo Jin Goo lồng tiếng cho Young Sil - "quản gia robot" không được thông minh cho lắm của nam phụ Ji Pyeong (Kim Seon Ho). Young Sil thường xuyên phát ngôn những câu lạc quẻ nhưng rất tấu hài. Có lẽ vì Young Sil quá được người xem yêu mến, Yeo Jin Goo đã xuất hiện trong Start Up với tư cách người thật. Trong tập 16, Khi được Han Ji Pyeong đầu tư Hong Ji Seok khá ngỡ ngàng và hỏi “Vì sao anh chọn tôi?” Thì Han Ji Pyeong trả lời “Vì tôi thích giọng nói của anh”. 

Đến đây chúng ta tạm kết những tình tiết thú vị của bộ phim Khởi nghiệp (Start_Up). Hãy cùng Saostar tiếp tục cập nhật bộ phim nối sóng Mr.Queen của kênh tvN vào ngày 12/12 nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN