Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Seon Ho tham gia dự án điện ảnh đầu tay, quyết tâm thoát mác 'bé ngoan' với vai võ sĩ quyền anh

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Màn lấn sân sang địa hạt điện ảnh của Kim Seon Ho được người hâm mộ đánh giá là bước chuyển mình để anh thoát mác “bé ngoan”.

Vài năm trở lại đây, cái tên Kim Seon Ho liên tục gây bão màn ảnh nhỏ khi thủ vai trong các bộ phim truyền hình. Đặc biệt, hai vai diễn gần đây của anh ở Start UpHometown Cha Cha Cha đều được đón nhận nồng nhiệt nhờ tính cách ấm áp và hài hước rất dễ thương. Kim Seon Ho còn thường xuyên được gọi với biệt danh “bé ngoan” vì luôn thể hiện là một người ân cần, hết mực yêu thương mọi người, nhất là những người lớn tuổi.

Nhưng điều này không có nghĩa anh là một diễn viên một màu. Kim Seon Ho là một diễn viên có thực lực và điều đó sẽ tiếp tục được chứng minh thông qua tác phẩm điện ảnh đầu tay mang tên Sad Tropics.

Xem thêm: 'Bé ngoan' Kim Seon Ho khoe nhan sắc cực phẩm ngay tập mở màn 'Hometown Cha Cha Cha'

Phim kể về hành trình trở thành võ sĩ quyền anh của một cậu bé có tuổi thơ không mấy êm ấm khi chỉ sống cùng mẹ còn cha đã bỏ đi Hàn Quốc biệt tích. Khi lớn lên, cậu quyết định quay lại Hàn Quốc tìm tung tích của cha nhưng hành trình này lại không hề đơn giản khi có sự xuất hiện của những kẻ xấu.

Sad Tropics được cầm trịch bởi Park Hoon Jung, “cha đẻ” của những cái tên như New World, V.I.P, hay The Witch: Part 1. The Subversion. Kim Seon Ho sẽ góp mặt trong phim với tư cách là một trong hai diễn viên chính và điều này hứa hẹn sẽ đem đến một màu sắc khác cho khán giả.

Hiện nay, nam diễn viên vẫn còn đang bận bịu hoàn thành nốt những cảnh quay cuối cùng cho series Hometown Cha Cha Cha hợp tác cùng Shin Min Ah. Ngay sau khi dự án này kết thúc Kim Seon Ho sẽ lập tức bắt đầu tham gia cùng đoàn làm phim Sad Tropics

Hãy theo dõi SAOstar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Hội nam phụ quay vào ô mất lượt trên màn ảnh Hàn: Anh 'Khoai tây' và Kim Seon Ho lần lượt bị ngó lơ

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN