Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Seon Ho, Song Kang và những nam diễn viên Hàn đáng kỳ vọng nhất năm 2022 theo các chuyên gia

Xuyến Chi
Chia sẻ

Những diễn viên như Lee Do Huyn, Song Kang,..được kì vọng sẽ gặt hái thành công trong năm 2022.

Mới đây, một cuộc khảo sát của Cine21 với sự tham gia của 62 chuyên gia đã được tổ chức nhằm chọn ra những gương mặt sáng giá cho năm 2022. Dưới đây là những nam diễn viên được đánh giá cao trong năm tới.

Với những màn thể hiện khá tốt trong các bộ phim như Melancholia, Youth Of May, Sweet Home nên không lẽ gì mà Lee Do Hyun lại chiếm được cảm tình của các chuyên gia. 

Anh chàng được kì vọng sẽ mang đến những khía cạnh mới trong diễn xuất vào năm 2022. Sắp tới đây, nam diễn viên trẻ sẽ kết hợp với nữ minh tinh Song Hye Kyo để mang đến cho người xem bộ phim mang tên The Glory.

Mặc dù không xuất hiện quá nhiều trên màn ảnh truyền hình nhưng Goo Kyo Hwan lại đang dần khẳng định vị thế vững chãi trong làng điện ảnh. Một số tác phẩm có sự tham gia của anh bao gồm Peninsula, Jane, Kingdom: Ashin Of The North, D.P,..

Năm tới, anh chàng sẽ góp mặt trong hai bộ phim điện ảnh là Run AwayKill Bok-Soon. Rất nhiều khán giả mong chờ lần thể hiện này của anh.

Diễn viên nhí Tang Jun Sang là gương mặt đứng ở vị trí thứ 3. Nam diễn viên đã có sự thể hiện khá tự nhiên và lôi cuốn trong bộ phim Move To Heaven Racket Boys. Nếu tiếp tục nỗ lực cũng như duy trì phong độ, anh chàng hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công trong thời gian tới.

Bên cạnh những nam diễn viên trên, các chuyên gia còn gọi tên những gương mặt khác như Ahn Bo Hyun, Song Kang, Wi Ha Joon,...

Xem thêm: Những bộ phim truyền hình Hàn đạt rating cao nhất năm 2021: 'The Red Sleeve' lọt top thành công

Những nam diễn viên Hàn Quốc được đánh giá cao trong năm 2022 theo các chuyên gia:

1. Lee Do Hyun

2. Goo Kyo Hwan

3. Tang Jun Sang

4. Ahn Bo Hyun, Yoon Chan Young

5. Wi Ha Joon, Song Kang, Kim Seon Ho, Lee Jun Young

Xem thêm: Những phim Hàn được chuyển thể từ webtoon đáng mong đợi nhất năm 2022

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN