Phim Ảnh

Trước khi được Dispatch minh oan, Kim Seon Ho từng được đồng nghiệp hết lòng ủng hộ

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Hiếm có một diễn viên nào khi dính phải scandal lại được nhiều đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ như Kim Seon Ho.

Chỉ vài ngày trước, Kim Seon Ho vẫn còn đang là tâm điểm chỉ trích của netizen Hàn Quốc khi bị bạn gái cũ tố phụ bạc, ép phá thai và hay nói xấu đồng nghiệp. Thế nhưng, những bằng chứng được Dispatch tung ra mới đây đã khiến dư luận đảo chiều 180 độ và không khỏi hoài nghi về tính xác thực của những thông tin mà bạn gái cũ nam diễn viên đưa ra.

Mặc dù sự việc vẫn chưa ngã ngũ nhưng các fan của Kim Seon Ho bắt đầu có thêm niềm tin vào thần tượng của mình. Hàng loạt video đã được netizen đào lại để minh chứng cho sự thân thiện và trái tim tử tế của Kim Seon Ho, trái ngược hoàn toàn với tin đồn mắc bệnh ngôi sao trước đó.

Không chỉ fan mà ngay cả các đồng nghiệp của Kim Seon Ho trong bộ phim Hometown Cha Cha Cha cũng bày tỏ sự an ủi, động viên và ủng hộ dành cho nam diễn viên. Nếu như Kim Seon Ho thực sự có thói quen nói xấu và khinh thường đồng nghiệp như bạn gái cũ từng tố cáo, chắc hẳn anh sẽ không thể có được tình cảm của ekip làm phim như vậy.

Xem thêm: Fan nhất quyết đứng về phía Kim Seon Ho vô điều kiện: 'Cho dù anh làm gì chúng em cũng không quan tâm'

Diễn viên nhí Mi Seon trong vai cô bé Ju Ri đã viết trên Instagram: "Chỉ tin những gì bạn thấy và chỉ nói những gì bạn biết.  Những kỷ niệm và niềm hạnh phúc này sẽ kéo dài rất lâu."
Các staff của đoàn làm phim Hometown Cha Cha Cha cũng đăng tải hình ảnh của Kim Seon Ho trong lúc vụ lùm xùm diễn ra
"Ông chủ quán cà phê" Oh Chun Jae đăng hình cùng các diễn viên, trong đó có cả Kim Seon Ho
Đạo diễn hình ảnh của phim viết: "Hometown Cha Cha Cha thân yêu của tôi, tổ trưởng Hong thân yêu của tôi."
Một staff khác thì viết: "Đừng lo lắng, tổ trưởng Hong" như lời động viên gửi tới Kim Seon Ho

Trước đó vào ngày 18/10, Kim Seon Ho bị bạn gái cũ tố từng hứa hôn với mình để ép phá thai nhưng cuối cùng lại trở mặt. Scandal khiến sự nghiệp của nam diễn viên điêu đứng, phải xin rút khỏi hàng loạt dự án phim ảnh. Bên cạnh đó, hàng loạt nhãn hàng cũng phải gỡ bỏ hình ảnh Kim Seon Ho ra khỏi quảng cáo.

Bản thân Kim Seon Ho sau đó cũng đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi công chúng. Nhưng với những gì mới được Dispatch tung ra, các fan vừa cảm thấy mừng rỡ nhưng cũng không khỏi hoang mang trước hành động trước đó của anh chàng. Phải chăng Kim Seon Ho có lý do sâu xa nào khác nên mới chấp nhận hy sinh bản thân và thừa nhận tin đồn mà không một chút phản kháng? Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Dispatch 'quay xe' vạch trần lời tố bóp méo sự thật từ bạn gái cũ, Kim Seon Ho: 'Tôi không có gì để nói'

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất