Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Seon Ho lộ diện sau scandal tố cáo ép bạn gái phá thai: Nhưng sao lại tiều tụy thế này?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nam chính 'Hometown Chachacha' Kim Seon Ho chính thức lộ diện sau scandal kể từ năm 2021

Sau thời gian vắng bóng trên các phương tiện truyền thông, Kim Seon Ho đã chính thức xuất hiện trở lại. Điều này đã khiến người hâm mộ của anh vô cùng mừng rỡ.

Trong đoạn video quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm, nam chính Hometown Chachacha đã mang đến những hình ảnh mới nhất của bản thân. Với hình thức facetime, anh chàng đã nhắn nhủ mọi người hãy nhớ giữ gìn sức khỏe, luôn đeo khẩu trang để đề phòng Covid-19.

Kim Seon Ho lộ diện lần đầu sau scandal chấn động.
Anh chàng có vẻ gầy gò và thiếu sức sống hơn trước.

Tuy có động thái trở lại nhưng Kim Seon Ho lại khiến không ít các fan rầu rĩ khi anh luôn đeo khẩu trang khi xuất hiện trong video. Mặc dù không được nhìn thấy kỹ gương mặt của nam thần nhưng đa số mọi người đều nhận định nam diễn viên Star-up đã trở nên tiều tụy, rụt rè, không tự nhiên và vui tươi như trước đây.

Xem thêm: Nhân vật của Lee Min Ho trong phim Pachinko bị chỉ trích dữ dội: Đã đẹp trai xin đừng bỉ ổi!

Vào năm 2021, trong khi đang khẳng định tên tuổi với siêu phẩm truyền hình Hometown Chachacha, Kim Seon Ho bất ngờ vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Cụ thể, bạn gái cũ đã lên tiếng tố nam diễn viên ép cô phá thai và chối bỏ trách nhiệm.

Dẫu đã được Dispatch ra tay minh oan với loạt bằng chứng thuyết phục nhưng hình ảnh của Kim Seon Ho vẫn bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Chưa kể, có thông tin cho rằng nam diễn viên sẽ không tham gia bất kỳ dự án quảng cáo hay hoạt động nào trừ tác phẩm mới Sad Tropical.

Hiện đông đảo netizen đều rất mong mỏi dự án lần này của nam diễn viên và hy vọng anh chàng sẽ gặt hái được thành công như mong đợi. Sad Tropical đã chính thức khởi quay nhưng chưa định ngày ra mắt khán giả.

Xem thêm: Pachinko: Nghi vấn Lee Min Ho dùng người đóng thế cảnh làm tình trong rừng, thiếu chuyên nghiệp đến vậy?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN