Phim Ảnh

Kim Seon Ho chính thức thừa nhận là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, muốn gặp đối phương xin lỗi

Xuyến Chi
Chia sẻ

Cuối cùng Kim Seon Ho cũng chính thức lên tiếng về những bê bối trong thời gian qua.

Sau chuỗi ngày giữ im lặng thì vào ngày 20/10, Kim Seon Ho cũng chính thức lên tiếng thừa nhận mình chính là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai đang được nhắc đến trong thời gian gần đây.

Kim Seon Ho chính thức thừa nhận là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, muốn gặp đối phương xin lỗi Ảnh 1

Thông qua công ty đại diện của mình, Kim Seon Ho cho biết bản thân đang rất sợ hãi khi lần đầu tiên thấy tên mình bị nhắc đến trong một bài báo mới được xuất bản cách đây không lâu.

Kim Seon Ho chính thức thừa nhận là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, muốn gặp đối phương xin lỗi Ảnh 2

Anh chàng thừa nhận bản thân đã gặp bạn gái cũ và có tình cảm rất tốt với cô ấy. Nhưng vì sự cẩu thả và hành động thiếu suy nghĩ của bản thân nên anh đã vô tình làm tổn thương trực tiếp đến cô gái của mình.

Kim Seon Ho chính thức thừa nhận là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, muốn gặp đối phương xin lỗi Ảnh 3

Kim Seon Ho cũng gửi lời xin lỗi chính thức và chân thành với những người đã tin tưởng và ủng hộ anh đến cùng với tư cách là một diễn viên. Nam diễn viên cũng bày tỏ sự hối lỗi vì đã gây rắc rối cho nhiều người, và ảnh hưởng đến nhiều dự án.

Kim Seon Ho chính thức thừa nhận là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, muốn gặp đối phương xin lỗi Ảnh 4

Xem thêm: Top 12 cô dâu xinh đẹp nhất trên phim Hàn: Liệu Shin Min Ah có là đối thủ xứng tầm với dàn nữ chính này?

Cùng thời điểm đó, công ty quản lý của nam diễn viên Kim Seon Ho là Salt Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức và xin lỗi về những thông tin xoay quanh đời tư của nam nghệ sĩ.

"Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng cho nhiều người đến từ cuộc sống cá nhân của nam diễn viên Kim Seon Ho. Chúng tôi xin chân thành xin lỗi một lần nữa". Phía công ty đại diện cho biết.

Kim Seon Ho chính thức thừa nhận là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, muốn gặp đối phương xin lỗi Ảnh 5

Vụ việc xảy ra khi vào ngày 17/10, trên một cộng đồng trực tuyến, một bài báo đã được đăng tải với nội dung "Tôi thất vọng trước sự hai mặt và vô liêm sỉ của nam diễn viên nổi tiếng K". 

Kim Seon Ho chính thức thừa nhận là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, muốn gặp đối phương xin lỗi Ảnh 6

Người này đã tự nhận là bạn gái cũ của K nhưng đã chia tay. Trước đó, cô đã có thai nhưng bị K bắt bỏ đứa bé vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất của mình. Ngay sau đó, một luồng ý kiến trái chiều nổ ra. Và người bị chỉ điểm nhiều nhất không ai khác chính là nam diễn viên Kim Seon Ho.

Kim Seon Ho chính thức thừa nhận là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, muốn gặp đối phương xin lỗi Ảnh 7

Toàn văn lên tiếng thừa nhận bê bối của nam diễn viên Kim Seon Ho:

Xin chào, đây là Kim Seon Ho.

Tôi thành thật xin lỗi vì đã đưa ra thông báo muộn màng.

Cách đây không lâu, sau khi bài báo mang tên tôi được xuất bản, vì lần đầu tiên phải đối mặt với nỗi sợ hãi như vậy nên bây giờ tôi mới viết được những dòng chữ này.

Tôi đã gặp cô ấy với tình cảm tốt. Trong quá trình này, tôi đã làm tổn thương cô ấy bằng sự cẩu thả và bất cẩn của mình. Tôi muốn gặp trực tiếp cô ấy và xin lỗi trước, nhưng bây giờ tôi không thể xin lỗi một cách chính đáng và tôi đang đợi thời điểm thích hợp để làm việc đó.

Lời đầu tiên, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến cô ấy thông qua bài viết này. Tôi cũng xin lỗi vì đã làm thất vọng tất cả những ai đã tin tưởng và ủng hộ tôi đến phút cuối cùng. Vì nhờ những người luôn ủng hộ tôi mà tôi đã có thể xuất hiện với tư cách là diễn viên Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên mất điều đó.

Tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối cho nhiều người và tất cả những người làm việc cùng tôi vì thiếu sót của tôi. Tôi xin chân thành xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương. Tôi biết rằng bài viết sẽ không chạm đến được trái tim của nhiều người, nhưng tôi đang bày tỏ sự chân thành của tôi. 

Tôi thực sự xin lỗi.

Xem thêm: Top 10 phim Hàn có dàn cast đỉnh nhất: 'The Heirs' đối đầu với 'Moon Lovers' hòng cạnh tranh ngôi vương

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất