Phim Ảnh

Kim Seon Ho bị phóng viên cư xử thô lỗ tại sân bay, xô đẩy chẳng khác nào tội phạm

Xuyến Chi
Chia sẻ

Netizen lo lắng cho sự an toàn của Kim Seon Ho trước cư xử thiếu chuyên nghiệp của 1 số phóng viên

Vào sáng ngày 18/4 (theo giờ địa phương), Kim Seon Ho bất ngờ xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon. Tuy nhiên, tình cảnh hỗn loạn tại sân bay trước màn lộ diện của anh đang khiến netizen vô cùng phẫn nộ.

Kim Seon Ho bị phóng viên cư xử thô lỗ tại sân bay, xô đẩy chẳng khác nào tội phạm Ảnh 1

Đã có không ít phóng viên vây quanh nam diễn viên khi nhìn thấy Kim Seon Ho. Tất cả đều chĩa ống kính về phía anh chàng. Chưa dừng lại ở đó, có người hành xử còn thô lỗ hơn khi cố tình giữ tay nam diễn viên. Mặc dù quản lý đã cố gắng bảo vệ Kim Seon Ho và đưa anh chàng thoát khỏi tình cảnh hỗn loạn nhưng đám đông vẫn không hề có ý buông tha cho nam diễn viên.

Kim Seon Ho bị phóng viên cư xử thô lỗ tại sân bay, xô đẩy chẳng khác nào tội phạm Ảnh 2

Ngay sau những hình ảnh này được tiết lộ, rất nhiều netizen đều thể hiện sự phẫn nộ vì cho rằng vị phóng viên kia đã có hành xử kém chuyên nghiệp. Một số còn chỉ trích những người tác nghiệp đã không giữ khoảng cách an toàn, liên tục cản trở nam chính Hometown Chachacha.

Kim Seon Ho bị phóng viên cư xử thô lỗ tại sân bay, xô đẩy chẳng khác nào tội phạm Ảnh 3
Nguồn Twitter.

Hiện cuộc tranh luận vẫn tiếp tục diễn ra với loạt ý kiến lên tiếng bênh vực Kim Seon Ho và phẫn nộ với các phóng viên tác nghiệp tại hiện trường.

Xem thêm: Những hội bạn thân 'chất' nhất trên phim Hàn 2022: Bộ tứ Hẹn Hò Chốn Công Sở đỉnh nhất

Được biết, Kim Seon Ho trở về từ Thái Lan sau khi thực hiện ghi hình bộ phim Sad Tropics. Đây là bộ phim đầu tiên của nam diễn viên kể từ khi scandal tình ái của anh nổ ra. Bên cạnh đó, đây cũng là dự án duy nhất của Kim Seon Ho tham gia trong năm 2022.

Kim Seon Ho bị phóng viên cư xử thô lỗ tại sân bay, xô đẩy chẳng khác nào tội phạm Ảnh 4

Trước đó, vào năm 2021, sau thành công vang dội của bộ phim truyền hình Hometown Chachacha, Kim Seon Ho bất ngờ bị bạn gái cũ tố cáo anh ép cô phá thai. Sự kiện khiến hình ảnh của Kim Seon Ho bị thiệt hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhờ Dispatch ra tay, nam diễn viên đã được minh oan và đang trong tiến trình hồi phục danh tiếng.

Kim Seon Ho bị phóng viên cư xử thô lỗ tại sân bay, xô đẩy chẳng khác nào tội phạm Ảnh 5

Xem thêm: 5 phim Hàn thịnh hành nhất trên Twitter Hàn Quốc: Hẹn Hò Chốn Công Sở bị tác phẩm này hạ đo ván!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất