Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Kim Se Jeong từ chối làm thân với IU, biết lý do ai cũng đồng cảm

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Mặc dù rất ngưỡng mộ IU nhưng Kim Se Jeong cho biết cô không có ý định thân thiết với bạn gái Lee Jong Suk.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Kim Se Jeong còn hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên, tác phẩm được xem tiêu biểu nhất, giúp "tình tin đồn" Ahn Hyo Seop đến gần khán giả hơn nhất định phải kế đến dự án chuyển thể từ Webtoon - Hẹn Hò Chốn Công Sở

Xuất hiện trong một chương trình radio Hàn Quốc cách đây hồi tháng 9, Kim Se Jeong đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ chân thành và sâu sắc của mình dành cho "em gái quốc dân" IU, một trong những quốc bảo của xứ sở Kim chi, nhận được rất nhiều tình yêu thương của mọi người, không chỉ riêng công chúng mà còn cả những nghệ sĩ, người trong giới, thế nên, IU còn có một danh xưng khác, là "thần tượng của các thần tượng". 

Kim Se Jeong từ chối làm thân với IU, biết lý do ai cũng đồng cảm Ảnh 1
Kim Se Jeong từ chối làm thân với IU, biết lý do ai cũng đồng cảm Ảnh 2

Theo đó, Kim Se Jeong cho biết IU là hình mẫu của mình trong nhiều năm qua, trước cả khi mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở debut. Dù ngưỡng mộ, kính trọng IU là thế, nhưng Kim Se Jeong tiết lộ cô không có ý định thân thiết với chủ nhân hit Good Day

"Tôi không có ý định thân thiết với cô ấy. Tôi sẽ rất lo lắng, chúng tôi càng gần nhau, tôi càng có cảm giác bản thân sẽ mắc nhiều sai lầm hơn. Nhưng tôi vẫn luôn là một fan chân chính của cô ấy. Khi được hỏi hình mẫu của tôi là ai hay ca sĩ mà tôi kính trọng, tôi đều chọn tiền bối IU", Kim Se Jeong nói.

Kim Se Jeong từ chối làm thân với IU, biết lý do ai cũng đồng cảm Ảnh 3

Trước lời thú nhận của Kim Se Jeong, nhiều netizen đã bày tỏ sự đồng cảm, thấu hiểu với ngôi sao họ Kim, cho biết, đó là suy nghĩ bình thường khi bạn "đu idol". 

- Có thể hiểu được cảm giác của Kim Se Jeong, tôi từng được chọn đi dự buổi fansign của diễn viên tôi yêu thích nhưng tôi đã không đi, chỉ vì muốn mình duy trì khoảng cách. 

- Tôi cũng giống Kim Se Jeong, đó là lý do vì sao tôi rất ngưỡng mộ những bạn fan có thể đến dự sự kiện offline và tỏ thái độ thân thiện với idol của họ, bởi vì họ khác với tôi. 

Kim Se Jeong từ chối làm thân với IU, biết lý do ai cũng đồng cảm Ảnh 4

IU hiện là một trong những ca sĩ kiêm diễn viên có sự nghiệp phát triển rực rỡ nhất tại làng giải trí Hàn Quốc. Đá chéo sân sang lĩnh vực phim ảnh, IU không mất quá nhiều thời gian để khẳng định bản thân, qua từng vai diễn, bạn gái Lee Jong Suk đều đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì kỹ thuật diễn có sự tiến bộ trông thấy. 

Xem thêm: 

Tiêu Chiến thông báo tin vui ngay trước thềm sinh nhật, fan ồ ạt chúc mừng

Dương Mịch, Bạch Lộc bất ngờ bị réo tên giữa scandal của Angelababy

Các couple phim Hoa ngữ không thể thay thế: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến hạng 3

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ