Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Hẹn Hò Chốn Công Sở, Kim Se Jeong trở lại làm chị đại cực ngầu ở Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì mùa 2

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau thành công của hẹn Hò Chốn Công Sở, Kim Se Jeong sẽ tiếp tục tham gia phần 2 của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì.

Kim Se Jeong hiện đang là một trong những nữ diễn viên trẻ được yêu thích nhất tại hàn Quốc. Những dự án phim có sự tham gia diễn xuất của sao nữ 9x này đang nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Mới đây, có thông tin cho biết Kim Se Jeong sắp trở lại với dự án phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2.

Theo đó, mới đây truyền thông Hàn đưa tin cho biết ê kíp sản xuất của bộ phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì đang chuẩn bị để quay phần 2. Dàn cast được cho là sẽ giữ nguyên những gương mặt của mùa 1 như Jo Byung Gyu, Yoo Jun Sang, Kim Se Jeong, Yum Hye Ran, Ahn Suk Hwan… Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến khán giả cực kỳ hào hứng.

Xem thêm: Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn bắt gặp hẹn hò Tiêu Chiến, bị soi cười giả trân?

Năm 2021, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì lên sóng và nhanh chóng trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử của đài OCN. Không chỉ có nội dung hay, mới lạ, dàn diễn viên với diễn xuất tốt cũng nhận được sự tán thưởng của công chúng. Trong đó, nhân vật Do Ha Na do Kim Se Jeong đóng khiến khán giả cực kỳ ấn tượng.

Nhân vật Do Ha Na là một thợ săn quỷ mạnh mẽ, lạnh lùng. Những pha hành động, rượt đuổi của cô nàng trong phim khiến khán giả cực kỳ mãn nhãn. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng Do Ha Na còn ngầu hơn cả nam chính So Mun (Jo Byung Gyu).

Do Ha Na trong Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì có tính cách và tạo hình trái ngược hoàn toàn với nhân vật Shin Ha Ri mà Kim Se Jeong đóng trong Hẹn Hò Chốn Công Sở. Chính vì vậy, khán giả đang cực kỳ mong đợi màn biến hóa thành chị đại cực ngầu của sao nữ 9x này.

Phần 2 của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì dự kiến sẽ được lên sóng vào đầu năm 2023. Lần này, bộ phim sẽ được chiếu trên đài tvN thay vì OCN như lần trước.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN