Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Se Jeong sánh đôi bên tình mới, Ahn Hyo Seop lại bị cộng đồng mạng réo gọi

Bình Thanh
Chia sẻ

Khán giả liên tục réo gọi Ahn Hyo Seop khi Kim Se Jeong sánh đôi bên bạn diễn trong họp báo phim mới.

Ngày 26/7 vừa qua, buổi họp báo của bộ phim truyền hình Today’s Webtoon do Nam Yoon Su, Kim Se Jeong và Choi Daniel đóng chính đã được diễn ra thành công. Nổi bật nhất đích thị là nữ chính Kim Se Jeong. Đến với sự kiện, Kim Se Jeong lựa chọn kiểu tóc và bộ đồ khá đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp, rạng rỡ. 

Kim Se Jeong sánh đôi bên tình mới, Ahn Hyo Seop lại bị cộng đồng mạng réo gọi Ảnh 1

Khán giả cũng phát hiện ra dường như mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở tăng cân nhẹ so với thời điểm trước khi bấm máy Today's Webtoon, có lẽ là do yêu cầu của vai diễn mới. Dù vậy cô vẫn vô cùng xinh đẹp và "hút hồn" bởi nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi.

Kim Se Jeong sánh đôi bên tình mới, Ahn Hyo Seop lại bị cộng đồng mạng réo gọi Ảnh 2

Trong buổi họp báo, nữ diễn viên và Nam Yoon Su liên tục thể hiện những cử chỉ thân thiết. Cả hai thoải mái tạo dáng chụp ảnh cùng nụ cười thường trực trên môi, chứng tỏ sự thân thiết của cặp đôi Today's Webtoon. 

Kim Se Jeong sánh đôi bên tình mới, Ahn Hyo Seop lại bị cộng đồng mạng réo gọi Ảnh 3

Tuy nhiên, có vẻ dư âm của Hẹn Hò Chốn Công Sở vẫn còn quá lớn khiến khán giả không thể không nhớ tới Ahn Hyo Seop khi thấy Kim Se Jeong sánh đôi bên người tình màn ảnh mới. Cộng đồng mạng cho rằng rất khó để có thể tìm được một nam diễn viên hợp đôi với Kim Se Jeong như Ahn Hyo Seop. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, khán giả vẫn sẽ luôn ủng hộ cặp đôi Hẹn Hò Chốn Công Sở trong những dự án tiếp theo, trước mắt là bộ phim truyền hình Today's Webtoon do Kim Se Jeong đóng chính. 

Kim Se Jeong sánh đôi bên tình mới, Ahn Hyo Seop lại bị cộng đồng mạng réo gọi Ảnh 4

Trong Today's Webtoon, Kim Se Jeong vào vai On Ma Eum, một cựu vận động viên judo. Chấn thương đã buộc cô phải chấm dứt sự nghiệp. Sau đó, cô trở thành biên tập viên tân binh của công ty webtoon Neon. Với người từng xem judo là tất cả cuộc sống thì việc bắt đầu lại từ đầu đã khiến Ma Eum gặp không ít khó khăn. 

Kim Se Jeong sánh đôi bên tình mới, Ahn Hyo Seop lại bị cộng đồng mạng réo gọi Ảnh 5

Theo như thông tin mà truyền thông Hàn công bố, Today's Webtoon sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 29/07, sau đó sẽ chiếu vào các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài SBS. 

Xem thêm: Huyền Lizzie nửa đêm công khai xin lỗi khán giả xem phim Thương Ngày Nắng Về, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN