Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Se Jeong công khai người yêu cùng ngành, fan đừng 'đẩy thuyền' với Ahn Hyo Seop nữa

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vậy là Kim Se Jeong đã tìm được chân ái của đời mình, không phải Ahn Hyo Seop.

Vừa qua, dàn cast Hẹn Hò Chốn Công Sở đã có dịp hội ngộ trên sân khấu SBS Drama Awards. Tại đó, Kim Se Jeong và Seol In Ah đã khiến công chúng bấn loạn khi không ngại bày tỏ tình cảm với nhau tại hậu trường đêm trao giải. Đặc biệt, “đằng trai” bị cho ra rìa khi Kim Se Jeong và Seol In Ah bày tỏ ý muốn nhận giải Cặp đôi đẹp nhất cùng nhau.

Kim Se Jeong công khai người yêu cùng ngành, fan đừng 'đẩy thuyền' với Ahn Hyo Seop nữa Ảnh 1

Hẹn Hò Chốn Công Sở là một trong những phim truyền hình thành công nhất năm 2022. Phim đánh dấu màn kết hợp trong mơ giữa 4 gương mặt: Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Kim Min Kyu, Seol In Ah. Tại SBS Drama Awards vừa qua, các diễn viên đã nhận được một số giải thưởng cao quý, như Diễn viên xuất sắc hoặc Cặp đôi đẹp nhất, nhằm ghi nhận những cống hiến của họ qua tác phẩm.

Ở hậu trường, Kim Se Jeong và Seol In Ah đã dành cho nhau những lời khen “có cánh”. Cầm cúp vàng trên tay, Kim Se Jeong cho rằng những thành tựu vừa đạt được là do công của Seol In Ah và không ngại thốt lên: “Saranghae (Mình yêu bạn)” để bày tỏ với đồng nghiệp. Seol In Ah cũng dành tặng cho Kim Se Jeong câu nói tương tự và đùa rằng cả hai xứng đáng được trao giải Cặp đôi xuất sắc.

Kim Se Jeong công khai người yêu cùng ngành, fan đừng 'đẩy thuyền' với Ahn Hyo Seop nữa Ảnh 2

Tương tác của Kim Se Jeong và Seol In Ah nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Ngoài việc dành lời khen cho sự đáng yêu của cặp đôi, công chúng còn đùa rằng Kim Se Jeong nay đã tìm được chân ái, khỏi phải “đẩy thuyền” với Ahn Hyo Seop nữa.

Kim Se Jeong công khai người yêu cùng ngành, fan đừng 'đẩy thuyền' với Ahn Hyo Seop nữa Ảnh 3

Được biết, các cặp đôi trong Hẹn Hò Chốn Công Sở được “đẩy thuyền” nhiệt tình nhờ sự đẹp đôi và diễn xuất ăn ý của họ. Điều này cũng mang đến cho họ một số rắc rối nhất định, nhất là khi nhập đoàn phim mới, đóng cặp với một gương mặt khác. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn tái hợp của các diễn viên Hẹn Hò Chốn Công Sở ở một dự án khác.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN