Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Ok Bin hóa thân thành thám tử trong phim truyền hình OCN

Kiều My
Chia sẻ

OCN đã phát hành bộ ảnh của Kim Ok Bin trong vai diễn thám tử lôi cuốn của cô ấy cho bộ phim truyền hình sắp tới Dark Hole.

Dark Hole là một bộ phim sinh tồn khốc liệt kể về những gì xảy ra với một nhóm người sống sót khi con người bắt đầu biến thành dị nhân sau khi hít phải làn khói bí ẩn từ một hố sụt.

Kim Ok Bin đã được chọn vào vai Lee Hwa Sun, một thám tử cảnh sát thuộc đơn vị điều tra khu vực Seoul. Vào một đêm muộn, cô nhận được một cuộc điện thoại từ hung thủ đã sát hại chồng cô, đó là gia đình duy nhất cô còn lại trên thế giới. Sau cuộc điện thoại đó, Lee Hwa Sun đến gặp Mujishi, nơi cô chứng kiến ​​sự đột biến của con người thành quái vật sau khi hít phải khói của hố sụt bí ẩn. Bị mắc kẹt trong nỗi kinh hoàng của Mujishi và bị bao vây bởi những người đột biến, cô phải giữ lấy nhân tính của mình trong khi đồng thời truy đuổi kẻ giết chồng mình.

Bộ ảnh cho thấy Kim Ok Bin ôm lấy ánh mắt bình tĩnh và lôi cuốn kiên định của Lee Hwa Sun giữa căng thẳng và hỗn loạn. Ngay cả khi bị mắc kẹt trong một tình huống không tưởng, cô ấy vẫn không bị mất đầu và giữ vững tay cầm vũ khí của mình.

Các nhân viên sản xuất cho biết, “Lee Hwa Sun là một nhân vật ba chiều, người phải chiến đấu cho sự sống còn của mình giữa những con người đột biến đồng thời với việc cô ấy đang săn lùng kẻ giết chồng mình. Chính vì vậy, Kim Ok Bin đang thể hiện một diễn xuất sâu sắc hơn những gì cô ấy từng làm trước đây. Hãy chờ đợi diễn xuất chân thành của cô ấy trong thể loại 'sinh tồn đột biến' mới này".

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN