Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Ji Won e ấp bên Ji Chang Wook: Câu chuyện tình yêu mùa Giáng sinh!

Thanh Phương - CTV
Chia sẻ

Diễn viên Ji Chang Wook, Kim Ji Won, Kim Min Seok và một số nghệ sĩ khác đã tham dự buổi đọc kịch bản drama "City Couple's Way of Love".

Vào sáng ngày 11/06, Newsen đã phát hành một số hình ảnh tại buổi đọc kịch bản dự án phim City Couple’s Way of Love (도시남녀의 사랑법) đài KakaoTV. Sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm Ji Chang Wook , Kim Ji Won, Kim Min Seok, So Joo Yeon và Ryu Kyung Soo.

Kim Ji Won e ấp bên Ji Chang Wook, Kim Min Seok tại buổi đọc kịch bản phim mới Ảnh 1
Kim Ji Won e ấp bên Ji Chang Wook, Kim Min Seok tại buổi đọc kịch bản phim mới Ảnh 2
Kim Ji Won - Ji Chang Wook.

Được biết, City Couple’s Way of Love là một bộ phim ngắn, thuộc thể loại hài lãng mạn. Nội dung kể về cuộc sống hẹn hò của những người trẻ tuổi đang vật lộn để tồn tại trong một thành phố náo nhiệt. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Park Shin Woo, người đứng sau thành công của drama ăn khách Điên thì có saoDon’t Dare to Dream. Trong khi, biên kịch Jung Hyun Jung của các bộ phim trước đó như I Need Romance, Phụ lục tình yêu, đã tham gia chấp bút.

Kim Ji Won e ấp bên Ji Chang Wook, Kim Min Seok tại buổi đọc kịch bản phim mới Ảnh 3

Ban đầu, phim có tựa đề My Lovable Camera Thief. Ji Chang Wook vào vai Park Jae Won, một kiến ​​trúc sư trung thực và đam mê với những lý tưởng lãng mạn. Một năm trước, một người phụ nữ mà Jae Won gọi là “kẻ trộm camera” đã đánh cắp trái tim anh vào một đêm mùa hè trước khi biến mất, và anh đã không thể quên cô ấy.

Kim Ji Won e ấp bên Ji Chang Wook, Kim Min Seok tại buổi đọc kịch bản phim mới Ảnh 4

Kim Ji Won vào vai Lee Eun Oh, một nhân viên tiếp thị tự do đáng yêu và không ngại nói ra suy nghĩ của mình. Mặc dù sống cuộc sống bình thường vớ tư cách là Lee Eun Oh, nhưng nữ chính có thêm một bản ngã bí mật khác gọi là Yoon Sun Ah - tâm hồn tự do, có chút điên rồ. Cô nàng hấp tấp chấp nhận danh tính giả này ở một nơi xa lạ, nhưng cuối cùng lại yêu Park Jae Won.

Kim Ji Won e ấp bên Ji Chang Wook, Kim Min Seok tại buổi đọc kịch bản phim mới Ảnh 5
Kim Min Seok.

Kim Min Seok vào vai Choi Kyung Joon, anh chàng có vẻ hoài nghi với thế giới nhưng lại rất lãng mạn khi nói về bạn gái của mình. Anh ấy đã có mối quan hệ với Seo Rin Yi trong một thời gian dài. So Joo Yeon vào vai Seo Rin Yi, một cô gái xinh đẹp nhưng đáng yêu bất chấp tính cách kỳ quặc. Ryu Kyung Soo đảm nhận vai Kang Geon, một người đàn ông chọn cuộc sống độc thân.

Kim Ji Won e ấp bên Ji Chang Wook, Kim Min Seok tại buổi đọc kịch bản phim mới Ảnh 6
So Joo Yeon.
Kim Ji Won e ấp bên Ji Chang Wook, Kim Min Seok tại buổi đọc kịch bản phim mới Ảnh 7
Ryu Kyung Soo.

Theo dự kiến, City Couple’s Way of Love sẽ phát sóng trên KakaoTV vào tháng 12.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phương - CTV

BÌNH LUẬN