Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Chị đại' Kim Hye Soo, Song Hye Kyo - Gong Hyo Jin cùng loạt sao Hàn ủng hộ '#ALIVE' của Yoo Ah In - Park Shin Hye

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Phim điện ảnh zombie mới mang tên #ALIVE do Park Shin Hye và Yoo Ah In nhận được nhiều sự cổ vũ từ các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Theo báo cáo từ Sports Seoul vào sáng ngày 25/06, phim điện ảnh zombie mới mang tên #ALIVE do Park Shin Hye Yoo Ah In đảm nhận vai chính, đã phá kỷ lục phòng vé trong ngày ra mắt đầu tiên. Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc tiết lộ #ALIVE đã ghi nhận tổng cộng 204,071 khán giả trong ngày đầu. Tính đến 8h50 sáng KST ngày 25/06, tổng số người xem phim được ghi nhận lại là 208,077 khán giả.

#ALIVE.

Con số mới đánh dấu số lượng người xem phim ngày đầu tiên đạt được cao nhất so với bất kỳ bộ phim nào kể từ khi Hàn Quốc kể từ khi đại diện COVID-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng, buộc đóng cửa ngành điện ảnh kể từ tháng 2. Mặt khác, số vé #ALIVE bán ra trong ngày đầu tiên cao gấp 4 lần số vé phim The Intruder của Song Ji Hyo đã bán vào ngày 04/06.

The Intruder.

Trong ngày công chiếu VIP của #ALIVE, nhiều bạn bè đồng nghiệp nổi tiếng của Yoo Ah In và Park Shin Hye đã tham dự. Họ thể hiện sự cổ vũ, ủng hộ cho bộ phim thông qua một số hình ảnh được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Instagram. Qua đó, chúng ta phải kể đến một số tên tuổi đình đám như "chị đại" Kim Hye Soo, Gong Hyo Jin, Song Hye Kyo, Kim Ji Won, Kim Da Mi, Kim Sung Ryoung.

Kim Hye Soo (áo đỏ), chào hỏi và cổ vũ Yoo Ah In.
Gong Hyo Jin: "Phim #ALIVE rất hay đấy ạ. Sau khi tuân thủ theo các quy tắc an toàn (COVID-19), hãy tới rạp xem liền nhé".
Kim Sung Ryung.
Kim Ji Won.
Song Hye Kyo.
Kim Da Mi: "Cổ vũ #ALIVE".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN