Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Chị đại' Kim Hye Soo lộ mái giả trân, khuôn mặt hốc hác trong họp báo phim mới

Xuyến Chi
Chia sẻ

Buổi họp báo của 'Juvenile Justice' với sự tham gia của Kim Hye Soo đã chính thức diễn ra hôm nay 22/2.

Cách đây ít phút, buổi họp báo ra mắt phim Juvenile Justice (Tạm dịch: Phán quyết vị thành niên) của Netflix đã được diễn ra dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của các diễn viên như Kim Moo Yeol, Kim Hye Soo, Lee Jung Eun, Lee Seong Min, đạo diễn Hong Jong Chan và biên kịch Kim Min Seok.

Đến với buổi họp báo, các diễn viên đã khoác lên mình trang phục vest chỉn chu, đúng với tính chất nghề nghiệp của nhân vật mà họ đảm nhận. Trong đó, tạo hình có phần hơi dừ và kém sang của Kim Hye Soo khiến nhiều netizen không ngừng bán tán. Dẫu vậy thì phong thái chị đại lạnh lùng, sắc bén vẫn hiện hữu nơi nữ chính Juvenile Justice.

Tại đây, các diễn viên và đạo diễn đã có những chia sẻ thú vị về tác phẩm mới. Đối với Kim Hye Soo, nữ diễn viên nhận định đây là một bộ phim có chủ đề khá nhạy cảm, nặng nề. Dù vậy, cô vẫn quyết định tham gia vì nội dung thú vị cùng thông điệp giàu ý nghĩa.

"Tôi rất ngạc nhiên và vui mừng khi nhận được đề nghị tham gia tác phẩm, tôi cũng xem xét kịch bản ngay sau đó. Chủ đề khá nhạy cảm, nặng nề về tội phạm vị thành niên, về người chưa thành niên phạm tội đã được viết theo một cách mạnh mẽ". Nữ chính Juvenile Justice chia sẻ.

Còn về phía nam diễn viên Kim Moo Yeol, anh cũng thừa nhận đây là một tác phẩm khó, rất nhiều đoạn anh không hiểu. Nhưng với phim mới này, anh thấy được nhiều khía cạnh mà bản thân chưa khám phá trước đó. Nhờ vậy mà anh cũng học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Phán quyết vị thành niên là một loạt phim Netflix mô tả các tội phạm vị thành niên và các thẩm phán phụ trách. Đặc biệt, sự xuất hiện của Shim Eun Seok (Kim Hye Soo) - thẩm phán mới được bổ nhiệm, người rất ghét các tội phạm vị thành niên đã khiến cục diện thay đổi.

Bộ phim không chỉ kể về câu chuyện của những tội phạm, thái độ của họ khi đứng trước vòng pháp lý mà còn khai thác sâu những góc nhìn của bốn vị thẩm phán.

Juvenile Justice sẽ chính thức trình làng trên Netflix vào ngày 25/2.

Xem thêm: Phim mới của Son Ye Jin bị khán giả chê tơi tả, truyền thông xứ Hàn phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN