Phim Ảnh

Kim Hạn ăn tôm cay trước cảnh hôn khiến Tôn Di bị tê cả miệng

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Dù đã phải đóng qua rất nhiều những cảnh tình tứ cùng các bạn diễn khác nhau, nhưng nụ hôn với Kim Hạn trong "Kim tịch hà tịch" chắc chắn là trải nghiệm mà Tôn Di không thể nào quên.

Đối với các diễn viên, việc đóng những vai diễn yêu cầu những cảnh quay ôm ấp, hôn nhau hay thậm chí là cảnh nóng, vốn đã không còn quá xa lạ. Cũng chính vì điều này mà các diễn viên được cho là những người rất có kinh nghiệm trong việc hôn hít. 

Phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Phim Người chồng quốc dân 2

Dù nghe qua, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng những trải nghiệm này rất thú vị, nhưng sự thật lại chẳng phải vậy, và nữ diễn viên Tôn Di có lẽ là minh chứng to lớn nhất. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tôn Di chia sẻ về những cảnh phim tình tứ mà mình đã đóng cùng với nam diễn viên Kim Hạn trong phim Kim tịch hà tịch

Cô cho biết, trước khi thực hiện cảnh quay đó cùng cô, nam diễn viên vẫn còn ở trên xe và ăn tôm hùm đất có vị cay và tê. Nên sau khi hai người quay xong cảnh hôn thì cả miệng Tôn Di đều bị tê theo. Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng, đó chính là cảnh quay đó khiến cô cả đời này chẳng thể quên được.

Cách đây không lâu, Kim Hạn cũng đã từng vướng phải rất nhiều tranh cãi khi hút thuốc trước mặt bạn diễn của mình là Bành Tiểu Nhiễm, sau đó thực hiện cảnh hôn với nữ diễn viên.

Bành Tiểu Nhiễm cùng Kim Hạn trong buổi khai máy phim Quân Cửu Linh

Ngay sau khi bài phỏng vấn trên được phát sóng, khán giả đã liên tục đăng tải những bình luận khó chịu của mình về cách làm việc của nam diễn viên:

- Buồn nôn quá đi.

- Có phải là diễn viên chuyên nghiệp không vậy? 

- Trong mấy phim khác, người ta còn phải đánh răng, súc miệng thật sạch trước khi hôn nhau để bạn diễn có thể thoải mái nhất, vậy mà không biết ông này nghĩ cái gì trong đầu nữa.

- Nhân cách quá tệ.

- Không hề thấy sự tôn trọng nào dành cho bạn diễn ở đây.

- Chuyên nghiệp lên được không, người ta là con gái mà còn làm như thế.

- Không một chút ga lăng, mặt quá dày.

Poster Kim tịch hà tịch 

Kim tịch hà tịch là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Phùng TịchBàng Ngọc. Cả hai vốn là huynh đệ chí cốt vào sinh ra tử, nhưng rồi chính sự xuất hiện của Đông Nguyệt đã khiến tình cảm của hai anh em rạn nứt. Tuy nhiên, cũng chính Đông Nguyệt sau này là người giúp Phòng Tịch và Bàng Ngọc hóa giải được mâu thuẫn, hiểu lầm.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất