Phim Ảnh

Phim Ảnh

Itaewon Class: Nữ chính Kim Da Mi được Cnet đặt biệt danh là 'Ngụy Anh Lạc phiên bản Hàn Quốc'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Với dáng vẻ bất cần, không sợ sệt bất kỳ "thế lực" nào của Jo Yi Seo (do Kim Da Mi đóng) đã làm dân mạng liên tưởng đến hình ảnh của Ngụy Anh Lạc. Từ đó Cnet đã đặt cho cô một cái tên yêu thương là "Ngụy Anh Lạc phiên bản Hàn".

Tính đến ngày 15/02, phim truyền hình Hàn Quốc Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon đã phát sóng được 5 tập. Sau vài tập khán giả có thể thấy được tình tiết, nội dung phim ngược tâm, nam chính Park Sae Roy (do Park Seo Joon thủ vai) cuối cùng đã thực hiện được nguyện vọng của cha mình. Đó chính là mở một nhà hàng thuộc về mình ở khu phố Itaewon. Sau đó Park Sae Roy gặp gỡ nữ chính Jo Yi Seo (do Kim Da Mi đóng) và bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp đầy năng lượng.

Trong phim Itaewon Class, mỗi nhân vật đều có đặc điểm thu hút của mình. Một nam chính nhiều đau thương nhưng cứng rắn Park Sae Roy, một nữ chính sở hữu hân cách phản xã hội Jo Yi Seo, nữ thứ thân bất do kỷ và tâm tư phức tạp Oh Soo Ah (do Kwon Nara đóng),…Trong những tập phát sóng trước mắt thì tiêu điểm sáng chói được rọi thẳng vào người của nữ chính Jo Yi Seo. Cô là người có tính cách phản xã hội, IQ 162 và còn là một hiện tượng mạng nổi tiếng. Jo Yi Seo luôn luôn có suy nghĩ muốn cả trái đất nổ tung và cuộc sống không có ý nghĩa gì.

Vừa mở màn là hình ảnh của Jo Yi Seo quay lại cạnh bạn học của mình bị người khác ức hiếp và đăng tải đoạn video đó lên mạng xã hội. Mẹ của kẻ bắt nạt đã đến tìm Jo Yi Seo để kiếm chuyện và bị nữ chính cho ăn một cái tát phản đòn. Đối với kẻ ác, nữ chính không chỉ phản đòn đánh trả mà còn đứng trước mặt người đó nói sảng khoái. Trái ngược với nữ chính, nam chính Park Sae Roy thê thảm rất nhiều. Vì nhúng tay vào chuyện ức hiếp bạn bè của tay giàu có nên bị đuổi khỏi trường, cha của anh cũng vì vậy mà mất việc. Sau đó cha nam chính mất do tai nạn xe và kẻ đứng sau chuyện này chính là Jang Geun Won.

Nữ chính Jo Yi Seo do Kim Da Mi đảm nhận được dân mạng Trung đặt cho biệt danh là Ngụy Anh Lạc bản Hàn vì đoạn tình tiết cô tát người khác mười mấy cái liên tiếp và vì có những cú tát, những pha phản đòn đẹp mắt, đánh bay màu mọi thể loại hách dịch hay bạch liên hoa.

Ngoài ra, Itaewon Class nhận được 8,7 điểm trên Douban với hơn gần 35.000 người đánh giá. Trong đó có đến 88,6% người xem đánh giá bộ phim từ 4 đến 5 sao.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN