Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Cáo em' Kim Bum và Kim Myung Min 'gay gắt' trong teaser 'Law School'

Kiều My
Chia sẻ

JTBC's Law School với sự tham gia của Kim Bum đã phát hành các đoạn teaser mới.

Law School là một bí ẩn trong khuôn viên trường kể về câu chuyện của các sinh viên và giáo sư của trường luật hàng đầu Hàn Quốc, những người bị vướng vào một vụ án bất thường.

Một loạt teaser mới có hình ảnh của Kim Myung Min và Kim Bum . Kim Myung Min đóng vai cựu thám tử ưu tú và hiện là giáo sư luật hình sự Yang Jong Hoon. Về sức hấp dẫn của nhân vật của mình, Kim Myung Min chia sẻ: “Anh ấy không chú ý đến người khác và đưa ra những nhận xét gay gắt không chút do dự, vì vậy anh ấy được gọi là 'Yang-thùng kinh dị' trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, anh ấy chỉ kém trong việc thể hiện bản thân; Tôi cảm thấy anh ấy thật lòng muốn đảm bảo rằng các sinh viên của mình không trở thành những luật sư xấu xa như thế nào. Anh ấy có đam mê và trái tim ấm áp ”.

Trong nhiều vai diễn trước đây của mình, Kim Myung Min đã đóng vai bác sĩ, luật sư và giáo sư, khiến anh ấy có biệt danh là “nhân viên chuyên nghiệp”. Khi được hỏi điều gì đã khiến Law School trở nên nổi bật với anh ấy, nam diễn viên trả lời: “Nền tảng của một trường luật nuôi dưỡng các luật sư tương lai cảm thấy mới lạ”.

Anh ấy tiếp tục: “Khi bạn xem các lớp học của các giáo sư và các cuộc tranh luận của sinh viên, bạn có thể thấy cách họ sử dụng chi tiết để xử lý công phu các vấn đề mà mọi người đã giải quyết trong cuộc sống thực. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ nó sẽ trở thành một bộ phim truyền hình đẳng cấp khiến bạn phải suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của luật pháp và công lý”.

Cuối cùng, Kim Myung Min đã chọn ra những điểm nổi bật của bộ phim. Anh ấy nhận xét: “Giáo sư Yang, người cứng rắn nhưng có một mặt ấm áp tiềm ẩn, các sinh viên của ông ấy đều thể hiện cá tính riêng của họ, và hành trình giải quyết tất cả các diễn biến tại trường luật”. Anh ấy nói thêm: “Vì đây là một dự án nhằm phản ánh chân thực thực tế, tôi tin rằng mọi người sẽ có thể liên hệ nhiều hơn và nhiều hơn với mỗi tập phim. Chỉ có bấy nhiêu điều để xem và có rất nhiều điều để mong đợi từ đạo diễn Kim Seok Yoon, vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ xem một cách thú vị”.

Bộ phim còn có sự tham gia của Kim Bum trong vai sinh viên năm nhất trường luật Han Joon Hwi, người đứng đầu lớp. Han Joon Hwi gần như hoàn hảo, với vẻ ngoài điển trai và nền tảng học vấn đáng kinh ngạc, từng vượt qua các kỳ thi cho cả quán bar và Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc.

Tuy nhiên, anh ấy khác với những sinh viên luật cực kỳ chăm học khác, những người chỉ tập trung vào trường học. Kim Bum giải thích: "Anh ấy liên quan đến tổn thương và mối quan tâm của các đồng nghiệp của mình và có khả năng lãnh đạo để giúp giải quyết và vượt qua hoàn toàn các xung đột khác nhau".

Kim Bum nói về ngày đầu tiên quay một cảnh trong bài giảng của Kim Myung Min, chia sẻ: “Tất cả các diễn viên đã đến sớm hơn dự định khoảng một tiếng rưỡi để chuẩn bị. Kết quả là, tôi nhớ chúng tôi đã bắt đầu sau khi chúng tôi có thể diễn tập nhiều lần như thể chúng tôi thực sự đang ở trong lớp”.

Kim Bum cũng thảo luận về vinh dự được làm việc với Kim Myung Min và đạo diễn Kim Seok Yoon. Anh chia sẻ: “Cả hai luôn nghiêm túc và đam mê nên họ đã trở thành tấm gương cho mọi người trên trường quay và luôn làm cho bầu không khí trở nên tốt hơn. Đó là bộ sách đã giúp tôi cảm nhận được sự quý giá của việc học trong từng khoảnh khắc.”

Về điểm nổi bật cá nhân của mình, Kim Bum bày tỏ: "Với bối cảnh của một trường học nơi mọi người học luật, Law School kể câu chuyện biến đổi về các tình huống khác nhau mà mọi người trải qua và cách họ biến điều đó thành sự phát triển".

JTBC cũng đã phát hành một đoạn teaser cho bộ phim nói về sự dữ dội của Giáo sư Yang Jong Hoon với một sự thay đổi đáng ngạc nhiên. Khi anh ấy bước vào một cổng lớn, mọi người đưa ra những bình luận như “Mọi người gọi anh ấy là 'Yang-thùng kinh dị?'”, “Giáo sư Yang Jong Hoon khá ấn tượng,” và “Cuộc gọi của Yang Jong Hoon là một thám tử".

Các nhà sản xuất nhận xét: “Thông qua hình ảnh của anh ấy chỉ trong một lần cắt, Kim Myung Min đã có thể truyền tải thông điệp mà 'Law School' đang muốn gửi gắm. Ngay cả trên trường quay, các nhân viên của chúng tôi đã theo dõi sự lôi cuốn của anh ấy. Thông qua bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên với bối cảnh trường luật và những tình huống bí ẩn khác nhau phát sinh, hãy chờ đợi Kim Myung Min trong vai giáo sư Yang, người sẽ nuôi dạy học sinh của mình trở thành những luật sư cứng rắn”.

Law School của JTBC công chiếu vào ngày 14 tháng 4 lúc 9 giờ tối KST sau phần kết của Sisyphus: The Myth.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN