Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Bum và Cha Eun Woo khoe vẻ đẹp trai rạng ngời

Nga Cao
Chia sẻ

Kim Bum và Cha Eun Woo đã làm bao fans nữ xao xuyến!

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ nghĩa vụ quân sự bắt buộc, nam diễn viên Kim Bum đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên với những cập nhật ảnh hồ sơ mới. Trong các bức ảnh mới, Kim Bum trông đẹp trai hơn bao giờ hết vì anh vẫn trông giống như những ngày debut, theo các fan hâm mộ.

Có thông tin rằng Kim Bum sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của tvN Chasing the Nine-Tails Fox, với sự tham gia của Lee Dong Wook và Jo Bo Ah. Mặc dù ít người biết đến các hoạt động khác của anh, khán giả màn ảnh nhỏ đang háo hức chờ đợi sự trở lại đầu tiên của anh vào tháng 9, khi bộ phim dự kiến ​​được phát sóng.

Một số bình luận của cư dân mạng bao gồm: "Wow, có vẻ như anh ấy đã hoàn thành việc quay phim High Kick (2007)", "So Yi Jung tiền bối (từ Boys Over Flowers) T_T", "Anh ấy vẫn trông như một thanh thiếu niên! Anh ấy nên đến trong nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh hơn "," Làm thế nào mà anh ấy còn trẻ hơn nữa vậy"," Điên rồ ... Tôi là người duy nhất ở độ tuổi cùng với anh ấy... "

Fantagio Entertainment đã phát hành những bức ảnh của Cha Eun Woo và chúng sẽ làm cho ngày của bạn tươi sáng hơn 200%

Vào ngày 24 tháng 6, Fantagio Entertainment đã phát hành hình chụp hậu trường những bức ảnh của Cha Eun Woo cho số tháng 7 của tạp chí thời trang Marie claire. Như đã báo cáo trước đó, Cha Eun Woo đã đi chụp ảnh cá nhân vào mùa hè cho nhãn hiệu mỹ phẩm Estée Lauder.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN