Phim Ảnh

Kiều Anh bất ngờ bị 'bóc phốt', hóa ra tính cách khác xa Phương trong phim

Bình Thanh
Chia sẻ

NSƯT Kiều Anh bất ngờ bị một nhân viên trong đoàn làm phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tiết lộ tính cách thật khác xa nhân vật Phương.

Mặc dù đã chính thức khép lại hành trình dài của mình sau hơn 6 tháng phát sóng, bộ phim truyền hình Việt Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vẫn khiến khán giả có cảm xúc lâng lâng nhờ màn diễn xuất quá nhập tâm của dàn diễn viên giàu kinh nghiệm. Đóng góp một vai trò không nhỏ trong thành công của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, NSƯT Kiều Anh đã thực sự để lại dấu ấn về một cô bán hàng tạp hóa hiền lành, chịu thương chịu khó và giàu đức hy sinh. 

Kiều Anh bất ngờ bị 'bóc phốt', hóa ra tính cách khác xa Phương trong phim Ảnh 1

Bên cạnh lối diễn xuất chân thực, tạo hình và trang phục cũng là một trong những yếu tố giúp Kiều Anh thành công hóa thân vào nhân vật Phương. Dù thường xuyên xuất hiện với những trang phục tông trầm, thiết kế có phần xưa cũ nhưng vẻ đẹp mặn mà, đậm chất người phụ nữ Việt Nam của nữ diễn viên lại trở thành chủ đề được khán giả bàn tán sôi nổi. 

Kiều Anh bất ngờ bị 'bóc phốt', hóa ra tính cách khác xa Phương trong phim Ảnh 2

Phụ trách chuyện trang phục cho Kiều Anh ở trong phim chính là nam stylist vốn đã quen mặt với các diễn viên nữ trong các bộ phim truyền hình dài tập của đài VFC là stylist Khúc Mạnh Quân. Nam stylist cho biết việc lựa chọn đồ cho vai diễn Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có phần khó và khác biệt hơn so với định trang của các vai diễn mà anh chàng từng thực hiện. Anh chàng cũng tiết lộ bản thân và nữ diễn viên Kiều Anh đều phải săn lùng đồ ở các chợ đồ cũ vì không thể mượn đồ từ các nhãn hàng thời trang cao cấp. 

Kiều Anh bất ngờ bị 'bóc phốt', hóa ra tính cách khác xa Phương trong phim Ảnh 3

Trong quá trình hợp tác, Khúc Mạnh Quân khẳng định Kiều Anh rất khác so với Phương ở đặc điểm nữ diễn viên là môt người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và khá khó tính trong mọi quyết định của bản thân. Chính vì vậy, việc hợp tác với nữ diễn viên đã khiến cho nam stylist có tiếng gặp phải không ít những áp lực vô hình. Tuy nhiên, chính sự cầu toàn của Kiều Anh đã giúp cho tạo hình của nhân vật Phương thành công, gây được ấn tượng trong lòng khán giả. 

Xem thêm: Quang Sự và Kiều Anh được khán giả mong tái hợp vì điều này

Hé lộ về người đặc biệt của Tiêu Chiến: Tài giỏi thế nào mà khiến fan nữ ghen tị

Trần Triết Viễn được khen tới tấp vì quá hợp hình tượng quân nhân

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin mới nhất