Phim Ảnh

Nhóm 365 tái hợp với nhạc phim 'Trạng Tí phiêu lưu kí', sắp có hit thay thế 'Bống bống bang bang'?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau khi đăng tải đoạn clip kỉ niệm 10 năm debut, 365da Band khiến các fan hạnh phúc khi công bố tái hợp trong dự án nhạc phim "Trạng Tí phiêu lưu ký".

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ 365da Band đã được phen nháo nhào khi thành viên các nhóm nhạc này bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng nhau. Được biết, ngày 16/12/2020 cũng chính là kỷ niệm 10 năm debut của nhóm nhạc này trên bản đồ Vpop.

Đáng chú ý, trong bức ảnh được đăng tải, Isaac, Will, Jun PhạmS.T   Sơn Thạch đang cùng nhau có mặt tại phòng thu của Only C. Điều này khiến các fan hâm mộ mong đợi một màn tái hợp sau 10 năm debut.

Ngay sau đó, 365da Band cũng đã công bố đoạn video kỉ niệm 10 năm ra mắt, ghi lại những hành trình, những kỉ niệm từ những ngày đầu tiên, cho đến lần hợp tác chung gần nhất qua ca khúc Bống bống bang bang.

Hôm nay ngày 17/12 có lẽ chính là ngày vui của các fan của 365da Band, khi những lời đồn đoán trước đó đã được xác thực. Nhóm nhạc nam đình đám chính thức tái hợp qua ca khúc mang tên Trạng Tí do OnlyC sáng tác. 

Được biết, Trạng Tí chính là OST của bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký. Bài hát sẽ được ra mắt vào 20 giờ ngày 25/12 sắp tới. Về phía dự án điện ảnh, Trạng Tí phiêu lưu ký sẽ được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 12/2/2021, đúng Mùng 1 Tết.

Trước đây, ngoài các sản phẩm âm nhạc chung khi nhóm còn hoạt động, 365 còn cùng nhau xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Tấm Cám: chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. 

Sau 3 năm bận rộn với các dự án và định hướng riêng, hiếm khi khán giả nhìn thấy một 365 đầy đủ như thế này trong một dự án. Chính vì vậy, thông tin về sự kết hợp này khiến nhiều khán giả, đặc biệt là các fan của 365 không khỏi thấp thỏm mong chờ.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất