Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Không phải Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư mới là người Tiêu Chiến mang ơn

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Không phải Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư mới là người 'vượng' Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến hiện đang là nam diễn viên Hoa ngữ nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Nổi lên nhờ thành công vang dội của bộ phim Trần Tình Lệnh, tên tuổi của Tiêu Chiến ngày càng được biết đến nhiều hơn. Cho đến hiện tại, anh chàng đã trở thành nam diễn viên thành công nhất CBiz với danh tiếng cùng rất nhiều thành tựu nổi bật. 

Không phải Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư mới là người Tiêu Chiến mang ơn Ảnh 1

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng Vương Nhất Bác đích thị là một trong những người quan trọng nhất trong sự nghiệp vang danh của Tiêu Chiến. Tuy nhiên, sự thật cho thấy Triệu Lộ Tư mới là "ân nhân" thực sự của nam diễn viên sinh năm 1991. 

Không phải Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư mới là người Tiêu Chiến mang ơn Ảnh 2

Được biết, Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến hợp tác lần đầu trong bộ phim cổ trang kinh phí thấp Ôi! Hoàng Đế Bệ hạ Của Ta. Trước đó, Tiêu Chiến chỉ là một thành viên mờ nhạt trong nhóm nhạc nam X NINE. Anh chàng đóng qua một vài bộ phim nhưng chưa gây được ấn tượng. Chỉ đến khi đóng vai phụ trong Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta cùng Triệu Lộ Tư thì Tiêu Chiến mới thu hút được sự chú ý của khán giả. 

Không phải Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư mới là người Tiêu Chiến mang ơn Ảnh 3

Đảm nhận vai nam phụ Bắc Đường Mặc Nhiễm, Tiêu Chiến khiến bao người mê mẩn bởi vẻ ngoài cực điển trai. Anh chàng khiến khán giả phải nhắc đến tên mình khi có chemistry cực ổn với nữ chính Triệu Lộ Tư. Thậm chí nam phụ Tiêu Chiến lúc đó còn được cho là xứng đáng với nữ chính hơn cả nam chính Cốc Gia Thành. 

Không phải Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư mới là người Tiêu Chiến mang ơn Ảnh 4

Hot lên nhờ Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, sự nghiệp diễn xuất của Tiêu Chiến từ đây lên hương hơn hẳn. Thành công bất ngờ của vai nam phụ này cũng là bệ đỡ giúp Tiêu Chiến giành được vai nam chính trong Trần Tình Lệnh. Từ đây, nam diễn viên trẻ bắt đầu bước sang trang mới với màn leo top đỉnh lưu đầy ấn tượng. Có thể thấy, nhờ hợp tác với Triệu Lộ Tư mà sự nghiệp của Tiêu Chiến lên như diều gặp gió. Hay nói cách khác, Triệu Lộ Tư vừa "vượng", vừa là người giúp Tiêu Chiến đạt được thành công như ngày hôm nay. 

Xem thêm: Vượt mặt Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nhận được đãi ngộ chưa từng có

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ