Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Không phải Song Hye Kyo, 3 ba mỹ nhân này được cả Ảnh hậu, Thị hậu và Daesang

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Có trong tay cả cúp Ảnh hậu, Thị hậu lẫn Daesang thì giới giải trí Hàn chỉ có thể là Kim Hye Soo, Ha Ji Won và Han Hyo Joo mà thôi.

Tại giới giải trí Hàn Quốc, đối với các diễn viên nữ, giải Thị Hậu cho mảng truyền hình, Ảnh Hậu cho mảng điện ảnh đã khó giành được, giải Daesang còn khó hơn gấp nhiều lần. Ở một môi trường có vô số nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn như Hàn Quốc, chỉ mới có 3 mỹ nhân chiến thắng đủ 3 chiếc cúp Thị Hậu, Ảnh Hậu và Daesang. 

Kim Hye Soo - Chị đại quyền lực giới giải trí Hàn Quốc

Minh tinh họ Kim đang nắm giữ thành tích đáng nể mà hiếm sao nữ nào đạt được, đó là 5 lần lên ngôi Ảnh hậu tại 3 giải thưởng danh giá nhất gồm Rồng xanh, Baeksang và Chuông vàng. Cô chỉ đứng sau minh tinh Jeon Do Yeon (8 lần) và ngang hàng với Son Ye Jin (5 lần). Chỉ với minh chứng này, có thể thấy Kim Hye Soo chính là cái tên bảo chứng chất lượng cho mỗi phim có sự xuất hiện của mình. Nói đến giải thưởng, dường như chưa có chiếc cúp danh giá nào mà Kim Hye Soo chưa lấy được trong suốt 37 năm miệt mài theo đuổi con đường nghệ thuật.  

Không phải Song Hye Kyo, 3 ba mỹ nhân này được cả Ảnh hậu, Thị hậu và Daesang Ảnh 1

Tính tổng các lễ trao giải điện ảnh lớn nhỏ trong nước và quốc tế, Kim Hye Soo đã nhận về 20 giải Ảnh hậu cho những vai diễn xuất sắc trong First Love, Mr.Bong, Hypenotized, trở thành một trong những “tam đại Ảnh hậu” hiếm hoi của Hàn.  

Không đặt trọng tâm phát triển ở mảng truyền hình nhưng Kim Hye Soo cũng đã giành được 7 giải Thị Hậu và 4 Daesang với các bộ phim như Partner, Jang Hui Bin, The Queen Of Office. 

Ha Ji Won - "Đả nữ" có tiếng và có cả "miếng"

Với bề dày kinh nghiệm diễn xuất cùng khả năng hóa thân vô cùng ấn tượng vào rất nhiều thể loại nhân vật khác nhau, Ha Ji Won vẫn đã, đang và sẽ luôn là “chị đại” của màn ảnh xứ Kim chi cũng như ngành công nghiệp điện ảnh toàn châu Á. Mặc dù ở tuổi 45 hiện tại, Ha Ji Won đã chẳng còn mấy mặn mà với phim ảnh. Tuy nhiên, bộ sưu tập giải thưởng danh giá cả ở mảng điện ảnh lẫn truyền hình, cho đến sự công nhận của khán giả của Ji Won cũng đã ở một tầm cao khác khó ai bì kịp. 

Không phải Song Hye Kyo, 3 ba mỹ nhân này được cả Ảnh hậu, Thị hậu và Daesang Ảnh 2

Không thiên vị điện ảnh hay truyền hình, ở mảng nào Ha Ji Won cũng có phim hay để khán giả ghi nhớ, chẳng hạn như truyền hình có Chuyện Xảy Ra ở Bali, Khu Vườn Bí Mật, Hwang Jini, Hoàng Hậu Ki, điện ảnh có Haeundae, Vươn Tới Thiên Đàng. Danh sách giải thưởng của Ha Ji Won cũng rất ấn tượng với 9 giải Thị hậu, 3 giải Ảnh hậu và 2 Daesang cho 2 vai đại nữ chủ cổ trang trong Hwang Jini Hoàng hậu Ki.  

Dù không còn ở thời kỳ hoàng kim, Ha Ji Won vẫn luôn nằm trong top nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hàn Quốc khi đem về khoảng 400 - 600 triệu won cho mỗi tác phẩm. Không chỉ giàu có và xinh đẹp, Ha Ji Won cũng được khen ngợi là người có "nhân cách vàng" vì những hoạt động hỗ trợ tài chính cho Quỹ bảo trợ trẻ em khuyết tật trong nhiều năm. 

Han Hyo Joo - Mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn

Tuy rằng không được thường xuyên nhắc tên trong danh sách những ngôi sao KBiz nổi bật nhất nhưng thành tích của cô nàng Han Hyo Joo vẫn luôn thuộc top đầu trong dàn sao đồng trang lứa, cũng thuộc hàng đầu trong những sao nữ 8x. Trong suốt sự nghiệp của mình, Han Hyo Joo tập trung phát triển ở mảng điện ảnh, góp mặt trong rất nhiều phim hay.

Không phải Song Hye Kyo, 3 ba mỹ nhân này được cả Ảnh hậu, Thị hậu và Daesang Ảnh 3

Han Hyo Joo đã có 3 giải Ảnh hậu, 4 giải Thị Hậu và vinh dự nhất chính là giải Daesang năm 2010 mà cô nàng đoạt được với vai diễn đại nữ chủ Dong Yi. Nói cô nàng là nữ thần Kbiz cũng chẳng quá chút nào khi sự nghiệp Han Hyo Joo tiến bước nào chắc bước đó và luôn tạo thành tích, không giải thưởng thì cũng là sự đón nhận của khán giả.

Xem thêm: Dàn sao nữ sinh năm 80: Nhan sắc đỉnh cao như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh cũng không thể so với mỹ nhân này

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ