Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Kim Woo Bin, Shin Min Ah vừa xác nhận 'hẹn hò' với người này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả tràn vào chúc mừng bạn gái Kim Woo Bin - Shin Min Ah nhận tin vui cuối năm.

Sau Hyun Bin - Son Ye Jin, cặp đôi Kim Woo Bin - Shin Min Ah được kỳ vọng sẽ báo tin hỷ sự trong thời gian tới, đánh dấu đám cưới thế kỷ tiếp theo của Kbiz. Hiện, cặp đôi Kim Woo Bin - Shin Min Ah cũng đầu tư cho diễn xuất và gây dấu ấn với loạt phim truyền hình đình đám. Mới đây, Shin Min Ah xác nhận sẽ “yêu lại từ đầu” với Kim Seon Ho khi một bộ phim của cả hai tái phát sóng sau hơn 1 năm kết thúc.

Không phải Kim Woo Bin, Shin Min Ah vừa xác nhận 'hẹn hò' với người này Ảnh 1

Kim Woo Bin và Shin Min Ah là hai diễn viên được đánh giá là xứng lứa vừa đôi với ngoại hình đẹp cùng tài năng diễn xuất đã được bảo chứng qua nhiều dự án. Bên cạnh đó, chuyện tình chị em của họ cũng nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo khán giả, tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới.

Không phải Kim Woo Bin, Shin Min Ah vừa xác nhận 'hẹn hò' với người này Ảnh 2

Trước thềm năm mới, Shin Min Ah đã nhận tin vui trong sự nghiệp khi phim Điệu Cha Cha Cha Làng Biển do mình và Kim Seon Ho đóng chính đã được phát lại trên một nền tảng chiếu lớn tại Trung Quốc. Như vậy, sau hơn 1 năm lên sóng và “gây bão” toàn châu Á, đứa con tinh thần của Shin Min Ah và Kim Seon Ho đã được đón nhận thêm lần nữa.

Không phải Kim Woo Bin, Shin Min Ah vừa xác nhận 'hẹn hò' với người này Ảnh 3

Trên các diễn đàn bàn luận phim, nhiều khán giả dành lời chúc mừng cho sự “tái hợp” của cặp đôi Điệu Cha Cha Cha Làng Biển, đồng thời ca ngợi đây là một trong những dự án chữa lành tâm hồn đáng xem nhất mọi thời đại ở Hàn Quốc. Đặc biệt, phim cũng góp phần “hâm nóng” tên tuổi của Shin Min Ah, và đưa cái tên Kim Seon Ho đến gần hơn với công chúng ở khắp nơi trên thế giới.

Không phải Kim Woo Bin, Shin Min Ah vừa xác nhận 'hẹn hò' với người này Ảnh 4

Sau Điệu Cha Cha Cha Làng Biển, sự nghiệp của Shin Min Ah và Kim Seon Ho có phần khác biệt. Trong khi Shin Min Ah gây sốt khi đóng chính trong phim Blues Nơi Đảo Xanh, nên duyên với Lee Byung Hun, thì Kim Seon Ho gặp chút khó khăn bởi những điều “tai bay vạ gió”, anh sẽ trở lại màn ảnh trong năm 2023. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào các dự án tiếp theo của cặp đôi.

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh từ chối tái hợp tình cũ, Dương Mịch và Tiêu Chiến được chọn làm người thay thế?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN