Phim Ảnh

Không phải Dữ Phượng Hành, đây mới là siêu phẩm cổ trang xuất sắc nhất 2024

Anh Tú
Chia sẻ

Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chủ diễn vẫn chưa phải dự án thành công nhất của Tencent từ đầu năm 2024 tới nay.

Dữ Phượng Hành thất thế trước "kịch vương" của năm

Tính từ đầu năm 2024 đến nay, màn ảnh Hoa ngữ chứng kiến sự đổ bộ của không ít các dự án phim ăn khách, đa dạng thể loại. Ở dòng phim cổ trang, cứ ngỡ Dữ Phượng Hành (lên sóng hồi tháng 3) của Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đã là "bá chủ" thiên hạ khi mang về nhiều thành tích đáng nể, cho đến khi "kịch vương" Khánh Dư Niên 2 xuất hiện. 

Không phải Dữ Phượng Hành, đây mới là siêu phẩm cổ trang xuất sắc nhất 2024 Ảnh 1
Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chủ diễn vẫn chưa phải dự án thành công nhất của Tencent từ đầu năm tới nay. 

Mất 5 năm Khánh Dư Niên 2 mới có thể ra mắt, thế nên, sự kỳ vọng mà khán giả dành cho phim vô cùng lớn, ngay trước thềm chiếu, dự án đại nam chủ của Trương Nhược Quân đã thu hút hơn 17 triệu lượt đặt xem trước, một kỷ lục trước nay chưa từng có trong lịch sử phim Hoa ngữ. 

Sau khi phim lên sóng, không chỉ xô đổ mọi kỷ lục mà Dữ Phượng Hành đã làm được trước đó, mà nhiều nền tảng, tổ chức uy tín tại Trung cũng công nhận Khánh Dư Niên 2 là "đại bạo", "kịch vương" của năm 2024. 

Cũng theo báo cáo gần đây của Vân Hợp, Khánh Dư Niên 2 đã trở thành bộ phim truyền hình năm 2024 có lượt xem trung bình/tập cao nhất trong thời gian phát sóng với 70 triệu view trung bình mỗi tập, xếp thứ nhất toàn bảng (đây vẫn chưa phải con số cuối cùng và chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn thế nữa). 

Không phải Dữ Phượng Hành, đây mới là siêu phẩm cổ trang xuất sắc nhất 2024 Ảnh 2
Khánh Dư Niên 2 dẫn đầu lượt view trung bình/ tập trên Vân Hợp, với thị phần thống kê được là 31.5%. 
Không phải Dữ Phượng Hành, đây mới là siêu phẩm cổ trang xuất sắc nhất 2024 Ảnh 3
Năm 2024 có vẻ là năm Tencent bội thu khi liên tiếp có phim ăn khách, trước đó là Dữ Phượng Hành, Khánh Dư Niên và hiện tại có Câu Chuyện Hoa Hồng (Lưu Diệc Phi nữ chủ), vừa chiếu vào ngày 9/6. Được biết, ngay ngày chiếu đầu tiên, phim của Lưu Diệc Phi còn vượt cả Khánh Dư Niên 2 về chỉ số tìm kiếm Baidu. 

Khánh Dư Niên sau hai mùa lên sóng thành công vang dội, NSX tiếp tục có kế hoạch quay tiếp phần 3, cũng là phần cuối cùng, dân tình đều bày tỏ mong muốn dự án sẽ sớm ngày khởi động. Gần đây còn xuất hiện đồn đoán, Tiêu Chiến (người từng thủ vai Ngôn Băng Vân ở mùa 1) sẽ quay trở lại mùa 3 này. Song, mọi thứ vẫn cần chờ thông tin chính thức từ đoàn phim. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất